Cô gái gây phẫn nộ khi "đi đường quyền" 52 lần vào bạn trai chỉ vì không được tặng quà

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 12:09 PM

Chỉ vì không được tặng một món quà khá phổ thông mà cô gái này sẵn lòng "tặng" lại bạn trai những cú tát đau điếng.

Ngoài lễ Tình nhân (14/2) và lễ Thất tịch (7/7 âm lịch) thì lễ Tình nhân mạng (20/5) khá phổ biến trong thời đại thông tin ở Trung Quốc. Nhân dịp này, mạng xã hội sẽ tràn ngập những câu nói thể hiện tình cảm đầy lãng mạn, ngọt ngào. Bên cạnh những người đã có "đối tượng" đi kèm những lời tỏ tình lãng mạn thì lại có những chuyện không hay khởi phát từ ngày lễ 20/5. Mới đây, cư dân mạng lại "đào mộ" những hình ảnh chụp từ video quay cảnh một anh chàng hứng 52 cái tát từ người yêu. Nguyên nhân của việc này chỉ vì anh đã không chịu mua tặng điện thoại cho bạn gái mình trong dịp 20/5.

Cô gái gây phẫn nộ khi đi đường quyền 52 lần vào bạn trai chỉ vì không được tặng quà - Ảnh 1.

Cô gái vung tay tát người yêu giữa nơi công cộng. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, sự việc này đã diễn ra từ năm ngoái và nay thì lại được cư dân mạng "khám phá" lại. Bối cảnh của video này trên vỉa hè của một con phố ở thành phố Tứ Xuyên, Trung Quốc. Dù xung quanh cặp đôi này là khá nhiều người qua lại nhưng cô gái đã vung tay tát đến 52 cái kèm vô vàn lời mắng mỏ thậm tệ. Nhiều người dân thấy vậy liền can ngăn nhưng không được, thậm chí họ còn phải nhờ cảnh sát can thiệp.

Cô gái gây phẫn nộ khi đi đường quyền 52 lần vào bạn trai chỉ vì không được tặng quà - Ảnh 2.

Chàng trai vẫn đứng im chịu trận dù xung quanh có quá nhiều người bất bình.

Thế nhưng dù là "bị hại" nhưng chàng trai vẫn đứng im chịu trận dù xung quanh có quá nhiều người bất bình. Anh chàng này không thể hiện bất cứ sự phản kháng nào hay tức giận nào với nửa kia. Khi cảnh sát tới, anh còn bênh vực bạn gái và tự nhận mình là người có lỗi. Theo tìm hiểu từ cảnh sát, hành động bạo lực của cô gái được cho là do bạn trai từ chối mua tặng điện thoại mới nhân dịp "lễ tình nhân 520". Do đó, cô đã không ngần ngại "tặng" luôn 52 cái tát cho anh chàng.

Cô gái gây phẫn nộ khi đi đường quyền 52 lần vào bạn trai chỉ vì không được tặng quà - Ảnh 3.

Nguyên nhân của hành vi này được cho là do bạn trai từ chối mua tặng điện thoại cho cô gái.

Cô gái gây phẫn nộ khi đi đường quyền 52 lần vào bạn trai chỉ vì không được tặng quà - Ảnh 4.

Cô gái đã không ngần ngại "tặng" luôn 52 cái tát cho anh chàng.

Theo Red Star News chia sẻ thì cô gái có hành vi quá đáng kể trên là người khá hết lòng với bạn trai. Cô đã liên tục mua quà tặng là đồ hiệu cho nửa kia nhưng đến khi đề nghị điều kiện tương tự thì lại không được đáp ứng.

Cô gái gây phẫn nộ khi đi đường quyền 52 lần vào bạn trai chỉ vì không được tặng quà - Ảnh 5.

Những cô gái đề cao vật chất quả thực luôn khiến đấng mày râu yêu họ phải đau đầu mỗi dịp lễ Tình nhân (Hình minh họa).

Ngay sau khi đoạn clip được "đào mộ", cư dân mạng có những tranh luận không ngừng vì ai sai, ai đúng. Đa phần người xem phẫn nộ với cách hành xử trọng vật chất của cô gái. Quả thực, những món đồ phù phiếm chỉ là thứ để biểu hiện tình cảm trong chốc lát mà thôi. Nếu đã yêu và gắn bó với nhau thật lòng thì cả hai nên tôn trọng và đồng cảm với nhau trong mọi hoàn cảnh.