Cô gái đang thong thả lượn phố thì bị máy bay từ trên trời lao xuống đâm trúng

Đức 2 Xích Nhịp Sống Việt| 07/12/2020 03:48 PM

 
  thích

Một người phụ nữ sống tại Minnesota (Mỹ) mới đây đã được một phen hú hồn khi đang chạy xe trên đường cao tốc thì bỗng bị một chiếc máy bay lao thẳng vào đầu.

Theo lời các nhân chứng, họ thấy một chiếc máy bay bất ngờ lao xuống đường cao tốc và đâm vào chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường. Sau đó, một người phụ nữ được thấy chạy ra từ xe với trạng thái hoảng hốt.

Cô gái đang thong thả lượn phố thì bị máy bay từ trên trời lao xuống đâm trúng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Cô gái đang thong thả lượn phố thì bị máy bay từ trên trời lao xuống đâm trúng - Ảnh 2.

Chiếc máy bay đã đâm nát phần đầu xe ô tô

Cô gái đang thong thả lượn phố thì bị máy bay từ trên trời lao xuống đâm trúng - Ảnh 3.

Nhưng may mắn là không ai bị thương

Cô Brittany Yurik - người lái chiếc xe ô tô SUV bị máy bay đâm trúng - đang trên đường đi làm về thì phát hiện chiếc máy bay Bellanca Viking một động cơ đang có chiều hướng "hạ cánh nơi em" lên xe ô tô của mình. Chiếc SUV đã bị bể nát phần đầu nhưng may mắn Yurik đã không bị thương.

Craig Gifford (52 tuổi) - phi công lái chiếc máy bay và vị khách nữ trên chiếc máy bay gặp nạn cũng may mắn không ai bị thương. Craig cho biết máy bay đã gặp trục trặc về động cơ khi đang bay trên không, mặc dù đã rất cố gắng để không gây tai nạn, nhưng đó là những gì Craig có thể làm để giảm thiểu mọi rủi ro đáng tiếc.

Cơ quan Tuần tra Bang Minnesota cho biết cuộc hạ cánh bất ngờ xảy ra trên đường cao tốc liên bang 35W, nằm ở phía nam Xa lộ liên bang 694.

Nguồn: Startribune