Cô Gái Có Râu réo tên Thơ Nguyễn, sẽ có series "bóc phốt"?

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 24/04/2024 03:15 PM

Cô Gái Có Râu lại gây hấn với "đồng nghiệp". Lần này là Thơ Nguyễn.

Những biểu hiện mà Thơ Nguyễn đang cư xử kể từ sau khi tuyên bố bản thân đổi hình tượng sang "Thơ hỗn" cho thấy cô nàng không phải nói chơi. Nữ YouTuber sở hữu nút kim cương này mạnh dạn "đập mặt đi xây lại". Cô cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh bản thân trong phong cách sexy, quyến rũ. Hay liên tục đăng đàn lẫn bình luận mang tính thách thức cộng đồng…

photo-1713934824936

Gần nhất, Thơ Nguyễn gây tranh cãi với bài đăng phàn nàn chuyện drama tự tìm đến mình. Bên dưới dòng tâm sự, cô không e ngại, thẳng thắn "combat" với đối tượng anti. Thậm chí dành riêng một dòng nhắn nhủ đến một TikToker có nhiều người theo dõi: "Con g có răng (cgcr) chưa bao giờ được t xem là con người nên chắc chắn t không viết những lời này cho nó. Đừng *** *** coi trọng ** tới mức nói ** vào xem" - ẩn ý được cho nhắn nhủ Cô Gái Có Râu.

Cô Gái Có Râu réo tên Thơ Nguyễn, úp mở series "bóc phốt" lôi cuốn - Ảnh 2.

Được biết, trước đó, nam TikToker này đã réo tên Thơ Nguyễn trên kênh cá nhân của mình, chỉ ra những thay đổi khó tin ở một hiện tượng mạng từng làm nội dung cho em nhỏ. Người này cũng tiết lộ chiến thuật của mình rằng: Sẽ lên liên tiếp ba video với nội dung lần lượt là: "Nghi án Thơ Nguyễn muốn níu kéo hào quang, lợi dụng bé B.N câu like"; "Thơ Nguyễn kiếm tiền bao nhiêu, như thế nào?"; "Tổng kết lại Thơ Nguyễn là luật sư hay diễn viên?".

Cô Gái Có Râu réo tên Thơ Nguyễn, úp mở series "bóc phốt" lôi cuốn - Ảnh 3.

Cô Gái Có Râu réo tên Thơ Nguyễn, úp mở series "bóc phốt" lôi cuốn - Ảnh 4.

Chưa hết, CGCR còn tuyên bố sẽ "trao tay" 50 triệu đồng cho ai giúp anh kết nối và hẹn gặp Thơ Nguyễn thành công. Anh cũng tự tin chuyển lời: "Thơ Nguyễn chuẩn bị đem chính nghĩa, sự thật ra đối chất với CGCR đi". Đây không phải lần đầu anh chàng này gây hấn với các TikToker/ YouTuber nổi tiếng.

https://gamek.vn/co-gai-co-rau-reo-ten-tho-nguyen-se-co-series-boc-phot-178240424120933655.chn