Cô gái chụp ảnh selfie kỷ niệm chuyến du lịch, không ngờ cho ra đời bức ảnh ghê rợn nhất nhì Internet

Thái Anh  Pháp Luật & Bạn Đọc | 14/07/2021 05:33 PM

Những bức ảnh chụp vu vơ đôi khi lại chứa đựng những chi tiết rùng rợn nếu bạn nhìn kỹ vào chúng đấy!

Ảnh chụp luôn là nơi lưu giữ những kỷ niệm quý giá của con người, để mỗi khi lật ra, chúng ta có thể sống lại khoảnh khắc ấy một lần nữa. Ấy vậy mà đôi khi cũng có những trường hợp ngoại lệ, chụp ảnh xong xem lại là muốn xóa hoặc thậm chí nếu được thì đốt ngay và luôn. Đó chính xác là trải nghiệm của cô gái người Philippines Katrina Paraiso và một số cư dân mạng trên diễn đàn Reddit.

Thời điểm đó, Katrina đến Nhật Bản du lịch và vào giữa đêm khuya, cô lại nổi hứng muốn chụp một bức ảnh selfie. Điều này cũng chẳng có gì lạ, một cô gái trẻ đi khám phá đất nước khác thì việc chụp ảnh lưu niệm càng nhiều càng tốt cũng dễ hiểu.

Katrina không ngờ việc làm đó của cô lại cho ra đời một trong những bức ảnh ghê rợn nhất Internet bởi sự xuất hiện của phần đầu của một bé gái bí ẩn khi tăng độ sáng bức ảnh lên mức tối đa dù thời điểm đó, trong phòng không có ai khác ngoài Katrina.

Cô gái chụp ảnh selfie kỷ niệm chuyến du lịch, không ngờ cho ra đời bức ảnh ghê rợn nhất nhì Internet  - Ảnh 1.
Cô gái chụp ảnh selfie kỷ niệm chuyến du lịch, không ngờ cho ra đời bức ảnh ghê rợn nhất nhì Internet  - Ảnh 2.

Bức ảnh này sau đó được Katrina đăng tải lên mạng xã hội và khiến không ít dân mạng hoảng sợ, số khác thì vò đầu bứt tóc không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Katrina khẳng định cô không hề chỉnh sửa bức ảnh và nó hoàn toàn là thật. Và đến nay, câu trả lời cho danh tính của bé gái trong ảnh của Katrina vẫn là một bí ẩn.

Bóng dáng kì bí trong căn nhà ma nổi tiếng

Một trải nghiệm rùng mình khác được chia sẻ bởi người dùng @thebrannenbros trên Reddit chụp tại nơi được mệnh danh là căn nhà ma ám nổi tiếng nhất ở Mỹ tọa lạc tại San Diego, California.

Chủ nhân của nơi đây từng là James "Yankee Jim" Robinson, người treo cổ tự sát sau khi bị lấy trộm chiếc thuyền và từ dạo đó, linh hồn của ông cứ lảng vảng trong căn nhà này. Không ít du khách đến đây khẳng định họ đã nhìn thấy bóng dáng thoắt ẩn thoắt hiện của ông Robinson.

Cô gái chụp ảnh selfie kỷ niệm chuyến du lịch, không ngờ cho ra đời bức ảnh ghê rợn nhất nhì Internet  - Ảnh 3.

Kẻ đột nhập hay hiện tượng siêu nhiên?

Trong khi đó, người dùng @idobelievewerenaked trên Reddit cũng "góp vui" với một vài bức ảnh lạnh sống lưng khác. Thoạt nhìn, chúng chẳng có gì đặc biệt cho đến khi người này giải thích tình huống và yêu cầu mọi người chú ý vào khu vực cửa sổ ở tầng trệt. Có thể thấy khi zoom cận cửa sổ, một bóng dáng đen sì hiện ra dù thời điểm đó, trong nhà không có người.

Cô gái chụp ảnh selfie kỷ niệm chuyến du lịch, không ngờ cho ra đời bức ảnh ghê rợn nhất nhì Internet  - Ảnh 4.
Cô gái chụp ảnh selfie kỷ niệm chuyến du lịch, không ngờ cho ra đời bức ảnh ghê rợn nhất nhì Internet  - Ảnh 5.

Chuyện này có thể được giải thích bằng 1 trong 2 giả thiết: một là có kẻ đột nhập vào nhà, hai là hiện tượng siêu nhiên đã xảy ra ở đây. Dù là giả thiết nào đi nữa thì bức ảnh vẫn vô cùng đáng sợ.

Bàn tay kì dị

Bức ảnh bên dưới chụp nữ MC quá cố Peaches Geldof khi cô đang tắm cho con trai vào tháng 12/2013. Sau khi xem lại bức ảnh, Geldof đã nhận ra sự hiện diện của một bàn tay bí ẩn. Nữ MC đã đăng nó lên mạng kèm dòng caption: "Cận cảnh bàn tay ma quái trong bức ảnh chụp Astala và tôi trong bồn tắm. Đó không phải là tay của tôi - một tay của tôi đã vòng qua eo con trai để giữ thằng bé và tay còn lại thì cầm máy ảnh. Bàn tay kia xuất hiện ở một bên vai tôi và góc độ ấy thì không thể nào là tay tôi được. Thật kinh khủng!".

Cô gái chụp ảnh selfie kỷ niệm chuyến du lịch, không ngờ cho ra đời bức ảnh ghê rợn nhất nhì Internet  - Ảnh 6.

(Nguồn: Reddit)