Có đèn LED xưa rồi, card đồ họa này thậm chí còn có cả... màn hình tích hợp nữa cơ!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 03:30 PM

 
  thích

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ Colorful là hãng duy nhất dám trang bị cả màn hình lên card đồ họa chơi game

Có rất nhiều khả năng, sau đèn LED RGB, vốn đang là mốt xuất hiện trên rất nhiều những mẫu phần cứng dành cho game thủ như mainboard, card đồ họa hay thậm chí là RAM, thì "mốt" tiếp theo sẽ là tích hợp cả màn hình LCD hiển thị trực tiếp trên những phần cứng này. Sở dĩ nói như vậy là vì mới đây, Colorful, nhà sản xuất những thiết bị phần cứng chơi game nổi tiếng tại Trung Quốc đã giới thiệu mẫu card đồ họa mang tên iGame GTX 1080 Ti và điểm nhấn lớn nhất của nó chính là màn hình hiển thị nhiệt độ và chế độ hoạt động của thiết bị.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ Colorful là hãng duy nhất dám trang bị cả màn hình lên card đồ họa chơi game và thông qua những hình ảnh quảng cáo của hãng này, có thể thấy thay vì đèn LED RGB, thì màn hình hiển thị trông rất ngầu và có lẽ chỉ phục vụ nhu cầu "sang chảnh" cho những game thủ nhiều tiền. Trên màn hình này tuy rằng vẫn hiển thị đầy đủ những thông tin như xung nhịp của card, nhiệt độ GPU, cũng như trạng thái hiện tại của quạt tản nhiệt.

Nhắc tới quạt tản nhiệt, chiếc VGA khổng lồ này trang bị tới ba quạt tản nhiệt đường kính 92mm, cùng hệ thống 16+2 phase cấp điện cho GPU. Điều này khiến cho chiếc card đồ họa sẽ được cấp nguồn hiệu quả và ổn định hơn nhiều, giống như những mẫu card đồ họa Extreme của Zotac chẳng hạn. Dự kiến, Colorful iGame GTX 1080 Ti sẽ được bán ra trong tháng sau tại thị trường Trung Quốc.