Cô dâu Quảng Ninh nhận hồi môn vàng cả ký, tiền bó từng cọc xếp cạnh sổ đỏ

Thuỷ Tiên   Phụ nữ Thủ đô | 03/08/2023 02:30 PM

Cộng đồng mạng đang truy lùng danh tính cô dâu - chú rể "số hưởng" nhất Quảng Ninh.

Mới đây trên một số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một đám cưới ngập vàng ở Quảng Ninh với dòng trạng thái: "Đám cưới ở đâu áp lực nhất Việt Nam, chắc chắn gọi tên anh em Quảng Ninh. Cỗ bàn thì toàn cua, ghẹ, sò huyết, bề bề gây áp lực cho người đi dự. Của hồi môn thì vàng chơi theo ký, tiền chơi theo cọc, sổ đỏ chơi theo xấp, gây áp lực cho cô dâu, chú rể".

Bài viết đăng kèm hình ảnh cô dâu xinh đẹp đeo hàng chục kiềng vàng trên cổ, trên cổ tay, ngón tay cô dâu cũng đeo trĩu vàng lấp lánh. Trong một số bức ảnh khác, quà hồi môn của cô dâu cũng khiến nhiều người lóa mắt khi hàng chục cây vàng được xếp trong chiếc hộp có thiết kế tinh xảo, đẹp mắt. Ngoài ra tiền mặt cũng được cột thành từng cọc, bên cạnh là chiếc sổ đỏ và nhẫn kim cương.

Cô dâu Quảng Ninh nhận hồi môn vàng cả ký, tiền bó từng cọc xếp cạnh sổ đỏ - Ảnh 1.

Cô dâu Quảng Ninh nhận hồi môn vàng cả ký, tiền bó từng cọc xếp cạnh sổ đỏ - Ảnh 2.

Quà hồi môn của cô dâu Quảng Ninh gây "sốt" mạng xã hội

Theo tìm hiểu, đám cưới được tổ chức vào ngày 28, 29/7 ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Cô dâu tên Hạnh Nhi, chú rể tên Thế Tiến. Trong lễ vu quy, cặp đôi đã nhận được tổng 60 cây vàng, 1 tỷ đồng tiền mặt kèm theo cặp bông tai hột xoàn và nhẫn kim cương. Phía nhà trai còn trao thêm 1 sổ đỏ 700m2 đất.

Đám cưới nhận được nhiều lời chúc phúc trên MXH

Chỉ trong vài giờ đăng tải, hình ảnh trên đã nhanh chóng viral trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng không khỏi thích thú trước số lượng quà hồi môn "khủng" và nhiệt tình "xin vía".

Trích một số bình luận:

- Sao mà giàu dữ vậy trời... Cả đời làm khéo không được tích số tài sản như vậy.

- Đám cưới đúng kiểu áp lực luôn, đi ăn cỗ mà không biết nên để gửi tiền mừng bao nhiêu.

- Áp lực này tôi xin gánh hộ cô dâu. Có được sự hậu thuẫn của của gia đình đúng là phước lớn.