Cơ chế ẩn đặc biệt về Tinh Anh mà ít người biết trong Đấu Trường Chân Lý

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2020 05:35 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Nếu tận dụng tốt cơ chế này bạn có thể giành được rất nhiều lợi thế trong game.

Đối với các "kỳ thủ" trong Đấu Trường Chân Lý thì có thể nhiều người đã "học thuộc lòng" tỉ lệ ra tướng ở mỗi cấp độ, số lượng tướng trong bể tướng, tỉ lệ ra Tinh Anh ở mỗi cấp,... Nhưng có một cơ chế đặc biệt về Tinh Anh mà ít ai biết mới được cộng đồng chia sẻ, nếu tận dụng tốt cơ chế này vào đúng lúc đúng chỗ bạn sẽ có được lợi thế vượt trội trong game:

Cơ chế ẩn đặc biệt về Tinh Anh mà ít người biết trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Đầu tiên, để nói về lợi thế của cơ chế ẩn đó thì nhiều người thường lên cấp độ 4 hoặc 5 từ sớm để tăng tỉ lệ xuất hiện tướng 3 và 4 tiền. Nhưng có một cơ chế ẩn đặc biệt mà ít người biết đó là bạn đảm bảo sẽ nhận được ít nhất 1 tướng Tinh Anh khi đến round 2-2, thế nên nếu chưa thấy tướng Tinh Anh nào xuất hiện trước đó, bạn có thể lên cấp 4 để tăng tỉ lệ ra Tinh Anh 2 tiền cho mình.

Cơ chế ẩn đặc biệt về Tinh Anh mà ít người biết trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Một số Tinh Anh 3 tiền được nhiều người sử dụng để carry đó là Kindred, Xin Zhao, Evelynn và Veigar

Bên cạnh đó, một cơ chế ẩn khác đó là bạn được đảm bảo sẽ thấy ít nhất 3 tướng Tinh Anh cho đến khi kết thúc round Người Đá (2-7). Vậy nên nhiều người nghĩ ra một lối chơi khá táo bạo đó là khóa cửa hàng liên tiếp nếu không thấy Tinh Anh sau round quái đầu tiên (1-2). Rồi sau đó bạn sẽ mở khóa cửa hàng lại trước round đi chợ (2-4), bạn sẽ có 100% tỉ lệ thấy tướng 3 Tinh Anh liên tiếp từ round 2-5 đến 2-7 (lúc này bạn cần lên cấp độ 5 để kiếm Tinh Anh 3 tiền). 

Lối chơi này làm bạn tốn khá nhiều máu lúc đầu (vì khóa cửa hàng ngay từ 1-2) nhưng sẽ giúp bạn có tỉ lệ cao kiếm được Tinh Anh 3 tiền nào đó có thể carry được. Lưu ý nếu bạn mua rồi bán Tinh Anh thì cơ chế này sẽ không tính.

Cơ chế ẩn đặc biệt về Tinh Anh mà ít người biết trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.