Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip!

Đô Đô  - Theo Helino | 28/11/2018 06:00 PM

 
  thích
Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Cô bé này đúng là tuổi trẻ tài cao!

Càng ngày Tam Sinh Tam Thế càng chứng tỏ mình là một tựa game… không được bình thường. Không những lượng nữ nhiều, mà còn toàn là những cái tên thuộc hàng "máu mặt", đã chơi là đua top, nạp tiền không ghê tay. Nhưng điều đáng nói là top 1 server là một cô bé, sinh năm 98!

Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 1.

Nữ nhi một mình cân cả server không phải không có, nhưng server nào cũng chứng kiến sự thống trị của các chị em ở vị trí Top 1 như Tam Sinh Tam Thế lại là chuyện vô tiền khoáng hậu. Mỗi ngày vào Tam Sinh Tam Thế, nhìn BXH lại là thêm một ngày sống trong sự bất ngờ và hoang mang cực độ.

Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip

Đó chính là cô bé Thảo Ngân với tên ingame Ngân Anh, theo những ghi nhận mới nhất thì hiện đang trễm chệ ở vị trí Top 1 BXH cấp của server 15. Chơi game đua ganh là chuyện bình thường, ban đầu vốn chẳng ai để ý đến vị trí này là nam hay nữ, cho đến khi cô nàng tự mình lộ diện.

Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 2.

Top 1 hóa ra chính là một cô nàng xinh xắn đáng yêu như thế này đây

Theo như tìm hiểu thì Thảo Ngân sinh năm 1998, cũng là một game thủ kỳ cựu, từng chinh chiến qua khá nhiều tựa game khác trước khi bị Tam Sinh Tam Thế chinh phục. Thậm chí hiện tại, Thảo Ngân đang giữ chức Bang Phó của bang Tiếu Ngạo - cũng là bang Vip của game, không sợ trời, không sợ đất, khẩu khí hơn người, không ngán đua top. Tuy nhiên tin buồn cho anh em là có vẻ như cô nàng là hoa đã có chủ rồi nhé.

Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 3.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 4.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 5.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 6.

Chân dung cô nàng Thảo Ngân tại server

Con gái chơi game, đã chơi là phải chất

Một trong số những điều thu hút chị em nhất khi tìm đến với Tam Sinh Tam Thế chính là nền đồ họa lung linh, hệ thống tính năng show hàng cực đã. Chính bởi vậy nên chẳng có gì khó hiểu khi nhân vật của các nữ game thủ luôn hào quang tứ phía, lúc nào cũng phải chất như nước cất, mặc những bộ thời trang đẹp nhất, thú cưỡi hầm hố nhất, Thần Binh rực sáng nhất, tất cả chỉ để cho… vui mà thôi.

Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 7.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 8.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 9.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 10.

Đã không chơi thì thôi, đã chơi là phải chất!

Bình thường thì rất yên phận, nhưng đã bị chọc vào máu điên thì không ngán ai bao giờ

Tiền nạp không thiếu, tài khoản thì top, lực chiến chẳng thua ai, lấy cờ gì con gái Tam Sinh Tam Thế phải nép mình nể sợ trước các đấng mày râu? Thích nhiễu sự thì solo, game nhập vai cho PK thì ta đây cũng có quyền trảm sát, mà tuyệt nhiên xét về khả năng "võ mồm" thì trên đời này không một loại sinh vật nào có thể vượt qua được con gái.

Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 11.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 12.

Mình thích thì mình chửi thôi, ngán gì ai?

Đông, vui, khắc nghiệt và nhiều drama

Đó chính xác là những gì để nói về cộng đồng Tam Sinh Tam Thế ở thời điểm hiện tại. Lần đầu tiên các anh em cũng phải cảm thấy... toát mồ hôi hột để đua top cùng chị em, khi những xác người nằm dưới lưỡi đao của chị em nhiều vô kể, hai thế lực âm - dương vừa hút vừa đẩy, vừa nể vừa sợ, mỗi ngày vào game đều hứng khởi vô cùng.

Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 13.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 14.

Theo tiên đoãn, những nữ cao thủ sẽ càng ngày càng xuất hiện nhiều lên, biến Tam Sinh Tam Thế trở thành tựa game bình đẳng giới và ganh đua sòng phẳng bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên cũng có khi tạm gác lại ân oán, khắp các server cũng "lầy" và vui như trẩy hội. Nào là tổ chức liveshow hát hò qua chat voice, nào là đặt tên nhân vật theo các nhân vật phim ngôn tình nổi tiếng khiến kênh thế giới đã 3h sáng vẫn còn xôm. Đúng là không gì là không thể ở Tam Sinh Tam Thế, thế sự căng thẳng nhưng chơi game vẫn cứ là phải vui!

Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 15.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 16.
Cô bé này: Sinh năm 98, Top 1 server, Bang Phó bang toàn Vip! - Ảnh 17.

Có thể nói Tam Sinh Tam Thế là tựa game nhập vai là 500 anh em nên thử chơi một lần trong đời, kể cả không đủ khả năng "đàn áp" lại các chị em thì việc tham gia vào một cộng đồng đông vui, âm - dương hòa hợp như vậy cũng là một trải nghiệm thú vị.

Tải game trực tiếp: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Giftcode:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận khuyến mại TẠI ĐÂY.