Có 11 biệt thự, tổng tài sản lên tới 54 tỷ, nam YouTuber vẫn ngày ngày đi quét rác, lý do gây bất ngờ cho tất cả

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2022 03:07 PM

 
  thích

Có lẽ rất nhiều người sẽ phải cảm thấy thắc mắc trước câu chuyện của anh chàng YouTuber.

Nếu là một người có tiền, thậm chí rất nhiều tiền như anh chàng trong câu chuyện dưới đây với 11 căn hộ và khối tài sản được định giá lên tới 2,7 tỷ won (54 tỷ VND), chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc hưởng thụ, tiêu tiền làm sao cho thỏa mãn những nhu cầu, sở thích cá nhân. Thậm chí, không ít người còn sẽ nghĩ tới việc "về hưu sớm" để tận hưởng sự an nhàn. Có rất nhiều lựa chọn, thế nhưng chắc chắn gần như sẽ chẳng ai nghĩ rằng mình sẽ lại đi làm một công nhân vệ sinh, như anh chàng YouTuber trong câu chuyện dưới đây.

Có 11 biệt thự, tổng tài sản lên tới 54 tỷ, nam YouTuber vẫn ngày ngày đi quét rác, lý do gây bất ngờ cho tất cả - Ảnh 1.

Sachinam - anh chàng YouTuber giàu sự và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là một YouTuber, người đang điều hành kênh Sachinam TV đồng thời gây xôn xao cộng đồng mạng bởi chính những tâm sự về cuộc đời của mình. Sở hữu 11 căn biệt thự cho thuê cùng với khối tài sản khổng lồ, thế nhưng, Sachinam vẫn hằng ngày làm việc như một công nhân vệ sinh môi trường. Anh chàng cũng chia sẻ đó là điều mình luôn duy trì ngay cả khi đã trở nên giàu có.

Có 11 biệt thự, tổng tài sản lên tới 54 tỷ, nam YouTuber vẫn ngày ngày đi quét rác, lý do gây bất ngờ cho tất cả - Ảnh 2.

Có lẽ hiếm ai ngờ được anh chàng dọn vệ sinh này lại là "tỷ phú" đích thực

"Ban đầu, tôi muốn tìm một công việc dành cho những người chỉ có bằng cấp 3, có mức lương hằng năm khoảng 50 triệu won (khoảng 1 tỷ VND) trở lên. Và công việc dọn vệ sinh là phù hợp nhất. Cộng thêm đã có người quen làm ở đó trước đây chia sẻ rằng phúc lợi ở đó khá tốt. Từ đó, tôi gắn liền với công việc này tới tận thời điểm hiện tại" - Sachinam chia sẻ.

Có 11 biệt thự, tổng tài sản lên tới 54 tỷ, nam YouTuber vẫn ngày ngày đi quét rác, lý do gây bất ngờ cho tất cả - Ảnh 3.

Anh chàng chia sẻ về những bất động sản khủng của mình

Sachinam cũng chia sẻ vì tuổi thơ nghèo khó nên anh muốn tìm một công việc có thu nhập ổn định. Sau một thời gian, chàng trai này muốn kiếm nhiều tiền hơn nên đã lựa chọn đầu tư vào các cuộc đấu giá bất động sản. Ban đầu, Sachinam chỉ đủ tiền mua lại hai ngôi nhà, nhưng giờ đây, nhờ một chút may mắn cộng thêm đầu tư đúng đắn, Sachinam đã trở thành một "địa chủ" đúng nghĩa.

Có 11 biệt thự, tổng tài sản lên tới 54 tỷ, nam YouTuber vẫn ngày ngày đi quét rác, lý do gây bất ngờ cho tất cả - Ảnh 4.

Giàu nứt đố đổ vách, thế nhưng anh chàng vẫn không bỏ bất cứ ngày công nào

Thế nhưng, ngay cả khi đã thành công ngoài sức tưởng tượng, anh chàng vẫn không từ bỏ công việc dọn vệ sinh của mình. Thậm chí, Sachinam còn rất "kỷ luật" khi không bỏ bất kỳ ngày công nào, một tháng chỉ nghỉ từ 1-2 ngày theo đúng quy định. Khi được hỏi về động lực khiến anh chàng vẫn tiếp tục công việc như vậy, Sachinam chỉ đơn giản: "Tôi vẫn làm công nhân vệ sinh, làm thêm YouTube nữa để mọi người thấy rằng ngay cả những người như tôi cũng có thể thành công như vậy. Nó sẽ truyền động lực cho giới trẻ" - chàng YouTuber chia sẻ.