Cloud Pirates - Game lái thuyền bay lượn cực chất sắp cho chơi miễn phí

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2017 08:00 AM

Game online không chiến đầy ấn tượng Cloud Pirates sẽ mở cửa thử nghiệm miễn phí vào 9/2 tới đây.

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online không chiến đầy ấn tượng Cloud Pirates sẽ mở cửa thử nghiệm miễn phí vào 9/2 tới đây thông qua hệ thống Early Access của Steam. Hiện tại store của trò chơi vẫn chưa được xác lập song game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://pirates.my.com/en.

Cloud Pirates trailer.

Nếu như bạn chưa biết thì Cloud Pirates là sản phẩm do Allods Team cùng My.com hợp tác phát triển và phát hành miễn phí toàn cầu. Tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ đóng vai các vị thuyền trưởng, nhưng không phải đi trên biển mà là bay trên không để chiến đấu với các thế lực khác nhằm mở rộng 'bờ cõi' của mình, chính là các hòn đảo lơ lửng trôi dạt.

Về cơ bản thì trò chơi này có phong cách chiến đấu theo kiểu bắn súng góc nhìn thứ 3, pha trộn một chút giả lập lái xe giống như World of Tanks hay World of Warships và còn chiến đấu trong các trận chiến tương tự game MOBA vậy.

Thực tế thì Cloud Pirates gây được ấn tượng mạnh bởi sự tự do phóng khoáng trong việc... xây thuyền mà nó mang lại. Game thủ có thể tự mình tạo ra chiếc tàu ưng ý bằng cách ghép các bộ phận lại từ vỏ cho tới động cơ, các loại súng ống... để tạo ra sản phẩm hoàn thiện sao cho mạnh mẽ và độc đáo nhất.

Hiện tại Cloud Pirates đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight và được rất nhiều người vote, gần như chắc chắn trò chơi sẽ xuất hiện trên nền tảng phân phối game này, rất tiện lợi cho game thủ Việt muốn tham gia.

Cloud Pirates - Game cướp biển bầu trời chuẩn bị thử nghiệm đầu 2017