Cloud 9 tuyển quân rầm rộ, Hai quyết trở lại ngôi vương LCS Bắc Mỹ

Ufokian  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2016 02:23 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

C9 là một trong những team Liên Minh Huyền Thoại có truyền thống lâu đời nhất của khu vực Bắc Mỹ cũng như trên thế giới, từng đạt được vô số thành tích lớn nhỏ.

Vừa qua, C9 đã chính thức tuyên bố tổ chức một đội hình mới, tham gia tranh vé để tham dự giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa hè này.

"Chúng tôi muốn phát triển và bồi dưỡng tài năng", đó chính là mục tiêu mà C9.Hai đã bày tỏ khi đưa ra thông báo này. Để thực hiện kế hoạch trên, họ đã thu hút một số lão tướng của LCS tham gia, bao gồm cả việc mời Lemon tiếp tục giữ vị trí HLV cho đội mới này.

Hiện team đang tổ chức những trận thi đấu với phong cách hết sức chuyên nghiệp để tiến hành tuyển chọn trên toàn bộ khu vực Bắc Mỹ. Hải cho biết, khu vực Bắc mỹ có rất nhiều game thủ tài năng như Dardoch hay Liquid, anh sẽ cùng họ thi đấu và dạy họ những kiến thức LMHT chuyên nghiệp.

Còn về đội hình của C9 tham gia thi đấu tại LCS sẽ được công bố trong vài tuần nữa. Trước đây C9 cũng đã đưa ra hai đội và họ đều có những thành tích rất tốt. Với sự khát khao vươn lên của lớp trẻ, kết hợp với kinh nghiệm của những game thủ gạo cột, chắc chắn C9 sẽ là một đối thủ khó chịu ở các giải đấu tới đây.

Hải khích lệ mọi người hãy gửi CV đến cho team, họ sẽ tiến hành chọn lọc và phỏng vấn. Trước đây có tin rằng Hải đang liên hệ với Impact. Có nhiều khả năng, nếu ký hợp đồng thành công với Impact, đội C9 sẽ có đội như như sau chăng:

- impact

- meteos

- jensen

- sneaky

- bunny