[Clip thực tế Pokemon GO] Tôi đã đi lang thang bắt Pokemon như thế này đây

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2016 03:20 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn, chúng tôi đã tiến hình thực hiện clip ghi lại quá trình trải nghiệm Pokemon GO.

Như chúng tôi đã giới thiệu, vào sáng ngày hôm nay 06/07, Pokemon Go đã chính thức mở cửa đón game thủ trên toàn thế giới.

Hiện tại, cần lưu ý rằng Pokemon Go mới chỉ mở cửa rộng rãi trên Android, trong khi phiên bản iOS mới chỉ giới hạn trong AppStore của 2 nước Úc (Australia) và New Zealand. Việc trải nghiệm Pokemon Go (trên Android) diễn ra cực kỳ đơn giản và người chơi có thể dễ dàng download và trải nghiệm. Bản cài game chỉ nặng chưa đầy 60MB, cực nhẹ và người chơi có thể dễ dàng đăng nhập vào game.

Tốc độ đường truyền khá ổn định là điều đầu tiên cần được ghi nhận trong Pokemon Go, người chơi không thực sự gặp phải vấn đề gì quá khó khăn trong việc trải nghiệm. Game sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, đặc biệt, khi bắt Pokemon thì bạn có thể chuyển sang chế độ nhìn Camera, tạo cảm giác như bạn đang được bắt Pokemon ngoài đời thật vậy.

Như đã giới thiệu từ trước, Pokemon Go là tựa game cho phép người chơi trực tiếp bắt, huấn luyện các chú Pokemon trong bản đồ được định sẵn. Cần phải chú ý rằng bản đồ của game đã được dựng sẵn trong game, nhưng nếu muốn di chuyển đến địa điểm cần thì phải sẽ phải thực hiện dựa trên số bước đi tính ngoài đời thật.

Thật vậy, để di chuyển đến các khu vực khác thì bạn sẽ buộc phải di chuyển đúng theo khoảng cách đấy ở ngoài đời thật. Và để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn, chúng tôi đã tiến hình thực hiện clip ghi lại quá trình trải nghiệm Pokemon GO. (bên trên)

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

Link download file APK trực tiếp: http://dl13.sopcast.mobi/download/s/20160706/5Y-u1LnmcI_LRh0EivYp1w/1467946236/com.nianticlabs.pokemongo_0.29.0.apk