[Clip thực tế Pokemon GO] Lang thang đi bắt Pokemon ngay tại đường phố Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2016 11:35 AM

 
  thích
Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trong sáng nay, Pokemon GO đã chính thức cho game thủ nước ta tải về một cách dễ dàng mà không phải sử dụng phần mềm fake IP hay GPS nào cả.

Như chúng ta đã biết, vào sáng nay Pokemon GO đã chính thức cho game thủ nước ta tải về một cách dễ dàng mà không phải sử dụng phần mềm fake IP hay GPS nào cả. Với dung lượng hơn 58Mb, các huấn luyện viên có thể tải và cài đặt game một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, việc đăng nhập và trải nghiệm game cũng hết sức dễ dàng với sự xuất hiện của những Pokemon ở gần hay các điểm PokeStop, GYM.

Và để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn, chúng tôi đã tiến hình thực hiện clip ghi lại quá trình trải nghiệm Pokemon GO. (Xem qua Youtube tại đây)

Như chúng ta đã biết, Pokemon Go yêu cầu người chơi phải di chuyển trực tiếp, tương tác với thế giới thực để chơi game. Chính vì lối chơi hấp dẫn cùng tên tuổi đình đám khiến Pokemon Go trở thành tâm điểm chú ý của game thủ trên toàn thế giới. Để đảm bảo tính công bằng trong trò chơi, nhà phát triển Niantic đã ngăn chặn các phần mềm gian lận, trong đó bảo gồm cả những website hỗ trợ tìm Pokemon như Pokevision.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, tốc độ đường truyền khá ổn định là điều đầu tiên cần được ghi nhận trong Pokemon Go, người chơi không thực sự gặp phải vấn đề gì quá khó khăn trong việc trải nghiệm. Game sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, đặc biệt, khi bắt Pokemon thì bạn có thể chuyển sang chế độ nhìn Camera, tạo cảm giác như bạn đang được bắt Pokemon ngoài đời thật vậy.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay bây giờ tại đây: iOS / Android

Tham gia nhóm Pokemon GO Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/groups/547408728795821/