Clip cặp đôi "gây sốt" trong rạp phim "viral", dân mạng phản ứng trái chiều

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 27/02/2024 05:00 PM

Cặp đôi bày tỏ tình cảm ngay sau bộ phim hot, dân tình thích thú.

Bộ phim "Đào, Phở Và Piano" vẫn chưa hết hot, các rạp chiếu phim có suất chiếu luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất. Được biết, để có được vé xem, dân tình có khi phải xếp hàng dài chờ đợi. Cũng nhân dịp xem một bộ phim đặc biệt, một chàng trai mạnh dạn thực hiện hành động đặc biệt không kém.

Theo đó, sau khi suất chiếu kết thúc, anh chàng đã bất ngờ quỳ gối, cầu hôn bạn gái và thành công. Theo chia sẻ với truyền thông, người chứng kiến cho biết, khi khán giả đang chuẩn bị ra về thì chàng trai đã dẫn người yêu xuống sân khấu để cầu hôn. Mọi người xung quanh bất ngờ và phấn khích. Còn nữ chính ban đầu khá ngại ngùng. Tuy nhiên, khi thấy được tấm chân tình của bạn trai, cô nàng đã nhanh chóng đáp nhận tình cảm của đối phương.

Clip cặp đôi "khóa môi" trong rạp phim "viral", dân mạng phản ứng trái chiều - Ảnh 1.

Sau cùng cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của toàn bộ khán giả tại rạp. Video được đăng tải trên mạng xã hội cũng nhanh chóng viral, thu về hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt thả tim. Cư dân mạng để lại nhiều bình luận thích thú, xen lẫn xúc động trước tình cảm của cặp đôi trẻ tuổi.

"Hạnh phúc quá. Xin vía";

"Tan chảy luôn, quá đáng yêu";

"Tình yêu đôi lứa hoà vào tình yêu đất nước đây mà"...

Clip cặp đôi "khóa môi" trong rạp phim "viral", dân mạng phản ứng trái chiều - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, chàng trai đã rất khéo léo tính toán toàn diện, nắm bắt cơ hội, chọn đúng thời điểm. Đồng thời đặt giả thiết "Thấy cô gái có vẻ bối rối hình như không thoải mái lắm, lỡ không đồng ý thì kỳ". Dẫu vậy, khả năng này đã không diễn ra, cặp đôi nhận về nhiều lời chúc phúc của cư dân mạng.

https://gamek.vn/clip-cap-doi-gay-sot-trong-rap-phim-viral-dan-mang-phan-ung-trai-chieu-178240227132436042.chn