Clash Royale: Bộ Deck Golem Princess tốt nhất để chinh chục Arena 7 - 9

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2016 01:00 PM

Ngoài ra mỗi bài viết Clash Royale còn phân tích rõ các cách phối hợp thẻ bài phục vụ cho tấn công, phòng thủ và cả các cách thả quân sao cho hợp lý.

Với mong muốn đóng góp những thông tin, kiến thức chơi game Clash Royale nhằm phát triển mạnh cộng đồng này tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới các bạn những bài viết chia sẻ các bộ bài (Deck) được các người chơi có số điểm Trophies cao ưa sử dụng tại các mốc Arena khác nhau.

Bài viết lần này sẽ đề cập đến bộ Deck với trọng tâm là thẻ Golem và Princess.

Trong tấn công:

Mini Pekka + Princess + Minions + Poison/Zap

Golem + Princess + Skeletons + Poison/Zap

Golem + Mini Pekka + Minions + Poison + Zap

Double Golem Push

Trong phòng thủ:

Miner + supporting troops – Mini pekka/Minions + Skeletons

Pekka + supporting troops – Golem + Poison + Princess

Knight + Three Musketeer – Poison + Skeletons + Zap

Freeze Hog – Mini Pekka + Skeletons

Minion Horde – Zap + Princess

Mini Pekka – Minions/Skeletons

Video hướng dẫn chi tiết sử dụng bộ Deck này

Có thể rút ra kinh nghiệm sau:

- Thả Skeletons và Minions ở ngay sau tháp chính, hai loại quân này khi ấy sẽ mặc định chia quân ra và tiến về hai cầu. Điều này tạo áp lực cho cả 2 cánh của địch. Đối với những game thủ quen chơi tập trung quân tấn công vào một cánh nhất địch sẽ cảm thấy rất bối rối.

- Nếu địch thả các thẻ công trình hỗ trợ tạo Elixir hay tấn công hoặc phòng thủ thì các bạn hãy thả Princess – đây là một thẻ quân tấn công tầm xa rất hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng hạ công trình của địch từ khoảng cách mà tháp phụ của đối phương không damage được.

- Sử dụng Mini Pekka để chặn đánh đám quân Guards, thả Princess tấn công tiêu diệt Minions nhờ khả năng đánh tầm xa cũng như phạm vị sát thương rộng. Đám quân bay hay quân bộ máu giấy của địch rất ngại Princess.

- Sử dụng Golem làm tanker, máu trâu rất thuận lợi để loại quân này làm tường. Nếu đám máu giấy của đối phương xuất hiện để chặn đánh Golem thì các bạn hãy tung bùa phép Zap hoặc Poison hoặc cả hai. Nếu bạn đã tích được tầm 10E thì hãy phối hợp Golem với Princess. Princess đóng vai trò hỗ trợ diệt đám máu giấy đông lúc nhúc của địch, vừa có thể làm tanker với cả Golem. Một đợt tích điểm 10E và phát động tấn công với Golem và Princess có thể đánh hạ 1/3 máu tháp phụ của địch.

- Nên nhớ tất cả các thẻ bài trong bộ Deck này đều đã level max, điều này là điều tuyệt vời với Princess, bởi tầm đánh cũng như khả năng sát thương, phạm vi sát thương của quân bộ đánh tầm xa này khi ấy quá bá đạo. Thả Princess ở giữa map sân nhà sẽ giúp bạn có thể bao quát toàn bộ tuyến giữa sông.

- Nếu bạn chỉ tham vọng thắng là được, thì những chiến thắng sít sao 1 tháp sẽ là điều quá bình thường khi sử dụng bộ Deck này.