CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2021 11:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như siêu sao Đường trên của FunPlus Phoenix - Nuguri đang có những tính toán hơi xa thì phải.

Đối với các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì bên cạnh thời gian luyện tập thì họ cũng hay có những buổi livestream để tương tác với khán giả. Đây là một cách để các tuyển thủ có thêm thu nhập và xây dựng một lượng người hâm mộ đủ lớn. Tuyển thủ Đường trên của FunPlus Phoenix - Nuguri cũng không phải ngoại lệ khi anh thường xuyên lên sóng livestream trong những ngày gần đây và đã có được hơn 580 nghìn lượt đăng ký.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ - Ảnh 1.

Kênh stream của Nuguri đã có được hơn 580 nghìn lượt đăng ký

Trong một buổi stream của mình, Nuguri đã nhận được câu hỏi đáng chú ý từ phía khán giả đó là "bạn sẽ làm gì sau khi giải nghệ?". Nuguri sau đó đã trả lời rằng anh sẽ không chọn trở thành streamer hay HLV sau khi giải nghệ. Thay vào đó thì Nuguri dự định sẽ thực hiện một số video hài hước rồi đăng tải chúng lên mạng để mang tới niềm vui cho khán giả.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ - Ảnh 2.

Nuguri có nói rằng anh sẽ không làm streamer hay HLV sau khi giải nghệ

Nuguri cũng nói thêm rằng anh cũng có thêm một dự định chuyển hướng sang kinh doanh sau khi kết thúc sự nghiệp tuyển thủ, có thể là mở một công ty nào đó. Tuy nhiên tuyển thủ này chia sẻ rằng nếu muốn kinh doanh một nghiêm túc như vậy thì có thể phải chờ đến những năm 30-40 tuổi. Rõ ràng điều này với siêu sao Đường tren của FunPlus Phoenix vẫn còn nằm ở một tương lai rất xa.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ - Ảnh 3.

Nuguri chia sẻ rằng để anh nghĩ tới chuyện kinh doanh thì phải tới những năm 30-40 tuổi

Quả thật với một tuyển thủ sinh năm 1999 (năm nay mới 22 tuổi) như Nuguri thì việc có kế hoạch giải nghệ ngay từ bây giờ là quá sớm. Anh chàng này hiện đang là nhà ĐKVĐ thế giới, sau khi chuyển tới FunPlus Phoenix thì Nuguri vẫn giữ được kỹ năng thượng thừa và giúp đội tuyển này thi đấu cực kỳ tốt. Điều này cho thấy Nuguri vẫn trong thời kỳ đỉnh cao phong độ và có thể gặp hái thêm rất nhiều thành công với sự nghiệp tuyển thủ của mình.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ - Ảnh 4.

Nuguri vẫn đang giữ được phong độ tốt trong màu áo FunPlus Phoenix

Mặc dù vậy việc tính toán tới kế hoạch giải nghệ của Nuguri cũng không thừa chút nào. Chúng ta cần nhớ rằng Nuguri từng gặp vấn đề về mặt sức khỏe ngay trước thềm CKTG 2020 và chẳng có điều gì đảm bảo nó sẽ không lặp lại trong tương lai. Nuguri hiểu điều này hơn ai hết nên anh mới nghĩ đến kế hoạch sau khi giải nghệ rất xa trong tương lai (tới năm 30-40 tuổi) như trên.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ - Ảnh 5.

Nuguri từng phải phẫu thuật khẩn cấp trước thềm CKTG 2020

Mặc dù tính toán xa tới như vậy nhưng nhiệm vụ trước mắt của Nuguri đó là tập luyện thật tốt và cùng FunPlus Phoenix thi đấu thành công ở CKTG 2021 sắp tới. Nếu như Nuguri có thể vô địch CKTG 2021 cùng với FPX thì anh chính là tuyển thủ thứ hai trong lịch sử LMHT (sau Duke) giành được danh hiệu cao quý này với 2 đội tuyển khác nhau.