CKTG 2020 chứng kiến màn 'tấu hài kinh điển' ngay trong trận khai mạc Play-in

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/09/2020 04:39 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, CKTG 2020 đã chứng kiến một pha xử lý rất "trời ơi" của các tuyển thủ.

Ngày hôm nay 25/9, giải đấu CKTG 2020 đã chính thức khai màn với loạt trận thuộc vòng Play-in. Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa MAD Lions - Hạt giống số 4 của châu Âu và INTZ e-Sports - Nhà vô địch LMHT khu vực Brazil, đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính, nhưng cũng để lại dấu ấn rất lớn với một pha tấu hài khó đỡ của tuyển thủ bên phía ITZ.

MAD vs ITZ Highlights Worlds 2020 Play in MAD Lions vs INTZ by Onivia

Trong một tình huống gank Đường trên của MAD, ITZ rất kịp thời đưa ra quyết định phản gank để và khiến Evelynn bên phía đối phương rơi vào thế ngàn cân treo sợi tóc. Đáng lẽ ra, Urgot của Tay - Người chơi Đường trên của INTZ đã có thể giành được mang chiến công đầu.

Tuy nhiên thay vì kích hoạt R một lần nữa để đoạt mạng đối thủ, Tay lại... bấm Dịch Chuyển vào con Mắt Kiểm Soát đặt ngay trong bụi cỏ trước mặt, khiến cả đồng đội lẫn đối phương đều ngỡ ngàng.

Sai lầm tai hại này khiến cho Urgot vừa mất cả Tốc Biến lẫn Dịch Chuyển mà không thu lại bất kỳ mạng hạ gục nào, kết quả là khu vực Đường trên của ITZ đã bị đối phương snow-ball triệt để và nhanh chóng vượt lên về chỉ số lính.

CKTG 2020 chứng kiến màn tấu hài kinh điển ngay trong trận khai mạc Play-in - Ảnh 3.

Thay vì bấm R lần 2, Tay lại bấm nhầm nút Dịch Chuyển

CKTG 2020 chứng kiến màn tấu hài kinh điển ngay trong trận khai mạc Play-in - Ảnh 4.

Anh chàng cũng tự biết mình vừa "gây họa" nên đã bật Biểu cảm để ra vẻ hối lỗi

Dẫu vậy, Tay vẫn cho thấy một khả năng gánh đội cực gắt với những tình huống tham gia giao tranh hợp lý, chuẩn xác. Con Urgot sở hữu KDA 9/2/3 của anh chính là niềm hi vọng duy nhất trong việc níu kéo trận đấu.

Nhưng rốt cuộc thì sau gần 35 phút thi đấu, sự chênh lệch về trình độ đã giúp MAD Lions có được chiến thắng đầu tay tại CKTG 2020 trước INTZ với tổng tỉ số mạng hạ gục 17 - 14. Trận đấu khai mạc mang đầy màu sắc... hài hước cũng khiến cho khán giả cảm thấy tràn trề hi vọng về những diễn biến hấp dẫn, kịch tính sẽ còn được xuất hiện trong các trận đấu sắp tới.