Fan Việt bất ngờ 'mách nước' DAMWON cách khắc chế SofM: Muốn đánh bại SN thì chỉ có cách chiêu mộ ngay 'siêu sao' này!

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/10/2020 04:10 PM

Thêm một lần nữa các fan LMHT Việt Nam lại thể hiện sự sáng tạo và hài hước của mình khi vẽ ra câu chuyện về Sena, người đã từng đánh bại SofM.

Sau chiến thắng của SN trước TES và màn thể hiện của cá nhân SofM trước Karsa, các fan của khán giả Việt Nam đang rất tự hào và dành vô vàn lời khen ngợi dành cho SofM và các đồng đội. Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả liên tiếp nhắc về cái tên Sena, người đi rừng từng đánh bại SofM khi Duy "Cầu Giấy" vẫn còn thi đấu tại Việt Nam. 

Nhiều người còn đưa ra những bức ảnh về một thời SofM bị Sena "hành hạ" trong rừng. Thậm chí những bức ảnh chế về bản hợp đồng mới nhất của DWG mang tên Sena còn được sử dụng rất nhiều. Thậm chí có một fan khán giả đã thể hiện sự bá đạo của mình khi chế ra một câu chuyện hết sức hấp dẫn về nhân vật Sena và bản hợp đồng với DWG. Chúng ta cùng thưởng thức câu chuyện này nhé:

Fan Việt bất ngờ mách nước DAMWON cách khắc chế SofM: Muốn đánh bại SN thì chỉ có cách chiêu mộ ngay siêu sao này! - Ảnh 1.

Bức ảnh xuất hiện rất nhiều trong những bình luận của các fan LMHT Việt Nam

"1h sáng, Thượng Hải. Người thư ký trẻ tuổi hỏi ông chủ tịch, kẻ mà ông sắp mời tới có gì ghê gớm mà ông phải cố đến vậy. Chủ tịch chỉ bình thản trả lời:

- " Cậu biết Thần Rừng chứ?"

- " Là cậu ta ư?"

- " Không, hắn là kẻ được cử đi để đánh bại Thần Rừng. Chiến thắng của hắn năm ấy, chính là nền móng cho Damwon sau này"

Cùng lúc đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bản hợp đồng đang đặt ngay ngắn trên bàn, không khí quanh căn phòng vô cùng căng thẳng. Các ông lớn đang khúm núm trước một cậu trai trẻ, tay phải cậu cầm điếu xì gà, tay trái nâng ly cognac 100 tuổi.

- "Các ông hẳn phải tuyệt vọng lắm mới tìm đến tôi"

- " Quả thật, không giấu gì cậu, Thiên Hạ này cản được hắn e rằng chỉ còn một người"

Chàng thanh niên trầm tư hồi lâu rồi trả lời:

- " Nịnh nọt cũng không tệ, nhưng xin lỗi tôi từ chối, từ lâu tôi đã thoát khỏi con đường ấy rồi. các người về đi"

Người đàn ông áo đen khẽ nhăn mặt, việc này không nằm ngoài dự đoán của ông, rồi giơ lên một con dấu màu bạc có dính máu, nói to:

- " Cậu và hắn đều là chủ nhân của cái chết!"

Fan Việt bất ngờ mách nước DAMWON cách khắc chế SofM: Muốn đánh bại SN thì chỉ có cách chiêu mộ ngay siêu sao này! - Ảnh 2.

Đã có thời gian...

Fan Việt bất ngờ mách nước DAMWON cách khắc chế SofM: Muốn đánh bại SN thì chỉ có cách chiêu mộ ngay siêu sao này! - Ảnh 3.

...Sena từng nhỉnh hơn SofM ở vị trí đi rừng

Mắt Sena ánh lên một tia sắc lạnh, anh như nhớ lại thứ gì đó. Rồi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh mà đáp:

- " Không ngờ, các ông vì cứu Damwon khỏi cửa tử mà không ngại dùng đến Huyết Ấn"

- "Để thắng trận sắp tới, cả cái mạng này tôi còn không tiếc"

- " Nói hay lắm.... thôi được, thế còn chuyện tiền công ?"

- "70% tiền thưởng giải nhất nếu cậu thắng"

Senna cười to:

- " Nhiều đấy, nhưng tôi không cần. Đánh với cậu ta một trận thật thống khoái, đó là tiền thưởng lớn nhất."

Nói rồi Sena một hơi hút hết điếu xì gà, uống cạn ly rượu 1,5 lít. Rồi đứng dậy lạnh lùng bước ra khỏi cửa.

- "Khoan đã, vậy còn bản hợp đồng?"

Sena quay đầu lại:

- " Không phải nó đã được ký rồi sao?"

Người thư ký nhanh chóng mở xấp phong bì ra kiếm tra, kinh hãi phát hiện chữ ký đã nằm đó từ bao giờ. Tốc độ này, kỹ năng này, quả thật là danh bất hư truyền.

Sena - "Hắc Hoàng Đế" chính thức tái xuất giang hồ. Con át chủ bài của Damwon đang được hộ tống đến Thượng Hải bằng phi cơ riêng."

Nguồn: Lê Tuấn - Group Chia Sẻ Cùng Thách Đấu.

Fan Việt bất ngờ mách nước DAMWON cách khắc chế SofM: Muốn đánh bại SN thì chỉ có cách chiêu mộ ngay siêu sao này! - Ảnh 4.

Nhiều khán giả tin vào một chiến thắng của Suning trong trận chung kết diễn ra vào cuối tuần này

Tất nhiên trên đây chỉ là câu chuyện mang tính hài hước để nói về sự thành công của SofM. Từ một người đi rừng có thể bị đánh bại ở Việt Nam, SofM đã sang LPL dần dần khẳng định tài năng của mình và giờ đây đang đứng trước ngưỡng cửa là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên vô địch thế giới tại vòng CKTG 2020.

Còn đối với cá nhân Sena, có lẽ giờ đây dù không thi đấu chuyên nghiệp nữa nhưng cựu tuyển thủ này cũng cảm thấy tự hào vì dù sao trong quá khứ anh đã từng "bón hành" cho SofM, điều mà tại CKTG 2020 năm nay vẫn chưa ai có thể tái hiện lại điều này.

Từ một câu chuyện mang tính hài hước kể trên, chúng ta có thể thấy được sự tin tưởng của các fan Việt Nam vào SofM và sức mạnh của thần rừng Việt Nam thời điểm hiện tại là lớn đến mức nào. Sofm có thể bị đánh bại trong quá khứ nhưng ở hiện tại, điều đó dường như là không thể.