CJ bất ngờ xuất hiện trong God of War, đại chiến các vị thần Bắc Âu

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/02/2022 11:59 PM

Xuất hiện bản mod cho phép CJ nhập vai vào chiến thần Kratos trong God of War 2018

Như chúng tôi đã đưa tin, sau bao nhiều ngày chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày 14 tháng 1 vừa qua, tựa game bom tấn hàng đầu lịch sử PlayStation là God of War 2018 đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích God of War 2018 khi được lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game hay đến vậy.

CJ bất ngờ xuất hiện trong God of War, đại chiến các vị thần Bắc Âu - Ảnh 1.

Ngay sau khi phiên bản PC của God of War 2018 chính thức phát hành, một loại các bản mod khác nhau đã được tung ra cho tựa game này. Mới đây, một modder và YouTuber Omega Fantasy đã tung ra một bản mod thay thế "chiến thần" Kratos của chúng ta thành nhân vật CJ nổi tiếng trong tựa game Grand Theft Auto: San Andreas. Bản mod thậm chí còn hoán đổi cây rìu Leviathan, được thay thế bằng một cây gậy bóng chày kiểu cũ. Đi xa hơn nữa, và có lẽ là một bước quá xa, bản mod của Omega Fantasy sẽ thay thế Atreus bằng một phiên bản kinh hoàng của con khủng long tím yêu quý Barney. Kết quả vui nhộn game thủ có thể được nhìn thấy trong ảnh và video dưới đây:

CJ xuất hiện trong God of War.

Bản mod CJ của Omega Fantasy cho God of War 2018 đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ, cho phép game thủ chiến đấu xuyên qua Midgard bằng một cây gậy bóng chày làm biểu tượng Grand Theft Auto. Sự biến đổi của Atreus thành Barney là sự đóng băng đáng sợ trên chiếc bánh, thể hiện toàn bộ tiềm năng của bản mod God of War 2018 trên PC. Đối với những game thủ đang tìm kiếm một góc mới về cuộc hành trình của Kratos và Atreus, bản mod xoắn của Omega Fantasy có thể là một lựa chọn hoàn hảo.

CJ bất ngờ xuất hiện trong God of War, đại chiến các vị thần Bắc Âu - Ảnh 3.
CJ bất ngờ xuất hiện trong God of War, đại chiến các vị thần Bắc Âu - Ảnh 4.
CJ bất ngờ xuất hiện trong God of War, đại chiến các vị thần Bắc Âu - Ảnh 5.

Là một trong những tựa game Playstation được yêu thích nhất, God of War 2018 theo chân bộ đôi cha con Kratos và Atreus khi họ bắt đầu một cuộc hành trình tàn khốc xuyên qua thần thoại Bắc Âu. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos lần này đưa chúng ta đến với vùng đất Bắc Âu với Cửu Giới, các chủng tộc đa dạng, và tình cha con giữa Kratos và Atreus. Với những điểm số cao chót vót trên các tạp chí nổi tiếng về game, cộng với việc đứng đầu doanh số bán nhiều tuần lễ liền, God of War xứng đáng là niềm ao ước của nhiều game thủ.

https://gamek.vn/cj-bat-ngo-xuat-hien-trong-god-of-war-dai-chien-cac-vi-than-bac-au-20220220222015504.chn