City of Brass - Đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia tung trailer đẹp mắt

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2017 06:47 PM

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of Brass được kế thừa nhiều tinh hoa của những bậc tiền nhiệm.

Mới đây, hãng phát triển độc lập Uppercut Games vừa giới thiệu đến game thủ một sản phẩm mới toanh với tên gọi City of Brass. Đây là tựa game hành động nhập vai, lấy bối cảnh về xứ sở Ba Tư huyền bí.

City of Brass

Được mệnh danh là đứa con lai giữa BioShock và Prince of Persia, City of Brass được kế thừa nhiều tinh hoa của những bậc tiền nhiệm. Trong game, người chơi sẽ vào vai một tên trộm lừng danh với nhiệm vụ khám phá và săn tìm những kho báu. Hai vũ khí mà bạn có thể sử dụng là roi da và gươm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập và sử dụng những vật dụng trên đường đi như: thuốc nổ, đuốc, giáo mác...

City of Brass là một trò chơi với nhiều hệ thống tương tác mà người chơi có thể kết hợp tự do và không bị giới hạn. Dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi khi phát triển BioShock, City of Brass sẽ là một thứ gì đó mới mẻ và hoàn thiện hơn. Người chơi phải học cách sử dụng nhiều điều kiện môi trường để tiêu diệt kẻ thủ, hoặc thậm chí có thể khiến chúng tự đánh lẫn nhau. Trong City of Brass, bạn sẽ gặp nhiều thất bại, thường xuyên và rất khủng khiếp. Chìa khóa để bạn vượt qua trò chơi này chỉ có thể là sự đúc rút, kỹ năng, sự sáng tạo và cả một chút may mắn nữa...”, nhà phát triển Ed Orman chia sẻ trên Eurogamer.

Theo dự kiến, City of Brass sẽ được ra mắt vào mùa thu này trên PC. Với hệ máy PS4 và Xbox One, người chơi sẽ phải chờ đến đầu năm sau mới có thể trải nghiệm được.