CiiN tình tứ với trai lạ trong "hit" trăm triệu, tặng quà bản thân trước thêm tuổi mới

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 19/11/2023 09:41 AM

Hot TikToker Ciin bỏ tiền túi thực hiện dự án chưa từng có.

CiiN (Bùi Thảo Ly) là một trong những hot TikToker sở hữu lượng theo dõi khủng trong cộng đồng giới trẻ ngày nay với hơn 17 triệu người. Cô nàng luôn biết cách thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng, nhất là thông qua những clip biến hình chỉn chu, sáng tạo và đầu tư hoành tráng. Nói về độ chăm chỉ "đu trend", CiiN không bỏ sót một trào lưu mới nào.

Dẫu vậy, chính chủ vẫn ấp ủ một dự án đặc biệt hơn và việc tung dance video cho bản hit Shhhhhhh của WEAN và Tlinh là điều mà Ciin nung nấu. Cô thừa nhận, ngay khi bản audio ra mắt, cô đã rất yêu thích ca khúc từ giai điệu cho đến phần lời bài hát. Dù nhanh chóng nhờ công ty xin phép phía ca sĩ để có thể thực hiện một dance video nhưng do một vài vấn đề phát sinh nên kế hoạch chưa được tiến hành. Phải đến thời điểm này, mọi yếu tố mới suôn sẻ để diễn ra.

CiiN tình tứ với trai lạ trong "hit" trăm triệu, tặng quà bản thân trước thêm tuổi mới - Ảnh 1.

Khác với những dự án dance cover trước, "bom tấn" này được hot TikToker cùng ê kíp đầu tư bài bản và chỉn chu về mặt nội dung. Được biết, toàn bộ bài nhảy do biên đạo Dajay dàn dựng, nhấn sự bất ngờ với những động tác lắc hông cực cuốn.

Trong dance video, bên cạnh vũ đạo bắt mắt, góc quay ấn tượng cùng thần thái đỉnh cao cộp mác CiiN, lần này cô nàng còn gây ấn tượng với những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi. Nữ chính cũng linh hoạt biến hóa hình ảnh bản thân, không quên khoe trọn vóc dáng quyến rũ, gợi cảm.

CiiN tình tứ với trai lạ trong "hit" trăm triệu, tặng quà bản thân trước thêm tuổi mới - Ảnh 2.

CiiN tình tứ với trai lạ trong "hit" trăm triệu, tặng quà bản thân trước thêm tuổi mới - Ảnh 3.

CiiN tình tứ với trai lạ trong "hit" trăm triệu, tặng quà bản thân trước thêm tuổi mới - Ảnh 4.

CiiN tình tứ với trai lạ trong "hit" trăm triệu, tặng quà bản thân trước thêm tuổi mới - Ảnh 5.

Được biết, video gồm 3 bối cảnh với 3 concept khác nhau, quay trong suốt 20 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 7 giờ sáng hôm nay cho đến 3 giờ sáng ngày hôm sau. Người trong cuộc tiết lộ, vì muốn mang đến những thước phim chỉn chu nhất nên thời gian dành cho mỗi set quay đều dài hơn so với dự kiến. Kinh phí để thực hiện sản phẩm này ước tính lên đến trăm triệu đồng. Đây cũng là món quà đặc biệt mà CiiN dành cho bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 26.

Ảnh: Tổng hợp 

https://gamek.vn/ciin-tinh-tu-voi-trai-la-trong-hit-tram-trieu-tang-qua-ban-than-truoc-them-tuoi-moi-178231119081052751.chn