Chuyện tình ngọt ngào ít ai biết của tuyển thủ Liên Quân vừa giành HCB tại SEA Games 31

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2022 11:42 AM

Quen nhau từ lời rủ chơi game, cặp đôi đến nay đã đồng hành cùng nhau một năm rưỡi.

Những chuyện tình xuất phát từ game đến nay không phải là hiếm, thậm chí sẽ chẳng quá nếu nói rằng, các tựa game là “ông tơ, bà nguyệt” khá mát tay trong việc kết nối các game thủ còn FA. Không phải mới, thế nhưng những chuyện tình như vậy vẫn luôn truyền năng lượng tích cực đến cộng đồng game thủ.

Cũng muốn lan tỏa câu chuyện của mình, mới đây nữ game thủ có tài khoản Facebook là Châu Ngọc Như đã đăng đàn khoe chuyện tình ngọt ngào của mình. Theo đó, cô nàng sinh năm 1997 cho biết, mình và nửa kia quen nhau qua lời rủ chơi Liên Quân chung, mến nhau rồi hẹn hò đến nay đã một năm rưỡi.

Chuyện tình ngọt ngào ít ai biết của tuyển thủ Liên Quân vừa giành HCB tại SEA Games 31  - Ảnh 1.
Chuyện tình ngọt ngào ít ai biết của tuyển thủ Liên Quân vừa giành HCB tại SEA Games 31  - Ảnh 2.
Chuyện tình ngọt ngào ít ai biết của tuyển thủ Liên Quân vừa giành HCB tại SEA Games 31  - Ảnh 3.

Bạn trai của cô nàng game thủ xinh đẹp này không phải ai xa lạ, chính là chàng tuyển thủ RED, hiện đang hoạt động trong đội hình của Saigon Phantom, đại diện vừa giành HCB tại SEA Games 31 nội dung Liên Quân Mobile.

Chuyện tình ngọt ngào ít ai biết của tuyển thủ Liên Quân vừa giành HCB tại SEA Games 31  - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, trước đó Ngọc Như không ít lần đăng tải hình ảnh của cặp đôi cùng nhau chơi game hay đi ăn, đi chơi như những cặp đôi khác. Thế nhưng đây là lần đầu cô nàng tiết lộ, bạn trai mình là “người chơi hệ trà sữa” bởi luôn sẵn sàng dùng đồ uống này để dỗ dành cô người yêu hơn tuổi.

Chuyện tình ngọt ngào ít ai biết của tuyển thủ Liên Quân vừa giành HCB tại SEA Games 31  - Ảnh 5.

Trai tài, gái sắc, tính cách vui vẻ, hòa đồng, thường xuyên giao lưu với fan, cũng dễ hiểu khi cặp đôi trai tài gái sắc này nhận được nhiều tình cảm yêu mến của cộng đồng!

Chuyện tình ngọt ngào ít ai biết của tuyển thủ Liên Quân vừa giành HCB tại SEA Games 31  - Ảnh 6.
https://gamek.vn/chuyen-tinh-ngot-ngao-it-ai-biet-cua-tuyen-thu-lien-quan-vua-gianh-hcb-tai-sea-games-31-2022060709231003.chn