Chuyện tình của Ace suýt nữa được kể trong One Piece

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/11/2023 03:59 PM

One Piece: Stampede suýt nữa có 1 câu chuyện hoàn tác khác so với những gì chúng ta biết.

Ace là một nhân vật được nhiều người hâm mộ One Piece yêu mến. Anh chàng hỏa quyền từng suýt đóng vai chính trong một câu chuyện tình yêu say đắm trong bộ phim Stampede, tuy nhiên kịch bản đã có những thay đổi đáng kể.

photo-1700467929920

Nhân vật Ace trong One Piece

Trong bộ phim One Piece: Stampede, cốt truyện đã rẽ sang một hướng rất khác đối với nhóm Mũ Rơm so với câu chuyện dự tính ban đầu, trước khi quyết định đưa một số tên cướp biển nổi tiếng từ Grand Line vào một cuộc tìm kiếm thú vị để tìm kiếm một kho báu chưa từng có. Nói về One Piece: Stampede, các biên tập viên của anime tiết lộ:

“Phiên bản gốc của bộ phim rất khác so với phiên bản chúng ta biết ngày nay. Ban đầu, trọng tâm sẽ là câu chuyện tình yêu chưa được khám phá của Ace. Sau bộ phim Gold, rõ ràng là Oda đã bị quá tải, ông phải phân chia thời gian giữa manga và movie. Vì vậy, sự tham gia của Oda vào Stampede được giảm thiểu, chủ yếu đóng vai trò là tác giả và người giám sát. Ý tưởng ban đầu là tạo ra một cốt truyện tập trung vào Ace, lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết về anh ấy được xuất bản vào thời điểm đó. Sau đó, ý tưởng đã được sửa đổi, đặc biệt vì đây là bộ phim kỷ niệm 20 năm ra đời của bộ truyện.”

One Piece: Stampede rất hay nhưng vẫn thật đáng tiếc khi người hâm mộ không được chứng kiến 1 bộ phim đi sâu vào đời tư của Ace, đặc biệt là khía cạnh tình cảm của anh chàng xấu số. 

photo-1700467997420

Ace có một cuốn tiểu thuyết riêng kể về cuộc đời mình.

Hiện tại, “One Piece: Ace's Story” có sẵn ở cả dạng tiểu thuyết và manga, được chuyển thể bởi họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Boichi, người nổi tiếng với tác phẩm Dr. Stone.

Nội dung cuốn tiểu thuyết sẽ theo dấu chân Ace, từ lúc anh sinh ra đến những năm tháng sống cùng Luffy và Sabo thời thơ ấu, đến lúc anh trở thành một hải tặc lừng danh, các chuyến phiêu lưu và những khó khăn của Ace trong Đại Hải Trình, cũng như khoảnh khắc trước khi anh hy sinh.

https://gamek.vn/chuyen-tinh-cua-ace-suyt-nua-duoc-ke-trong-one-piece-178231120151833443.chn