Chuyện thật như đùa: “Xếp hình” lọt top 5 game online hay nhất năm 2019

Real Madrid  - Theo Helino | 20/11/2019 04:30 PM

Liệu Xếp Hình có thể đánh bại 4 tựa game khác để thắng giải game multiplayer hay nhất 2019? Chúng ta hãy cùng chờ xem

Nghe qua thì tưởng chuyện đùa, nhưng thực ra đây lại là sự thật 100%. Tại hạng mục đề cử giải thưởng game multiplayer (game online nhiều người chơi) của The Game Awards 2019, bên cạnh các bom tấn như Apex Legend, Borderlands 3, Call of Duty: Modern Warfare và The Division 2, chúng ta dễ dàng nhận ra sự góp mặt của một cái tên hết sức đặc biệt: Tetris 99, hay còn được game thủ Việt gọi bằng cái tên thân thương "game Xếp Hình".

Chuyện thật như đùa: “Xếp hình” lọt top 5 game online hay nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Tetriss 99 bất ngờ lọt top 5 tựa game online nhiều người chơi hay nhất năm 2019

Nhưng các bạn đừng nhầm, Tetris 99 không đơn thuần là tựa game Xếp Hình mà chúng ta vẫn thường biết. Đây thực chất là một trò chơi mới do Nintendo phát hành trong năm 2019. Khác với game Xếp Hình gốc, Tetris 99 sẽ hoạt động theo chế độ battle royale giống như PUBG hay Fortnite.

Chuyện thật như đùa: “Xếp hình” lọt top 5 game online hay nhất năm 2019 - Ảnh 2.

Liệu Xếp Hình có thể đánh bại 4 tựa game khác để thắng giải game multiplayer hay nhất 2019? Chúng ta hãy cùng chờ xem

Về cơ bản, mọi thứ trong Tetris 99 sẽ vẫn giữ nguyên như trước. Tuy nhiên thay vì chơi một mình hoặc đấu tay đôi 1vs1, bạn sẽ thi đấu cùng lúc với 98 người khác. Bên cạnh đó, Người chơi có thể tấn công lẫn nhau bằng những khối gạch "rác", nhằm gây ra khó khăn và cản trở người chơi khác. Chính vì vậy mà thử thách sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc bạn chơi xếp hình một mình. Qua các màn chơi, game thủ trụ lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng và nhận các phần thưởng xứng đánh.

Ở thời điểm hiện tại, Tetris 99 đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Nintendo Switch Online.