Chuyện thật như đùa: Sau một tháng tuyên bố giải nghệ, ADC sẽ “come back"?

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/01/2021 03:43 PM

Nếu như cựu “thần rừng” của Team Flash - ADC quay trở lại với sự nghiệp tuyển thủ thì đó chắc hẳn là niềm vui lớn của các Flazer.

Sau giải đấu AIC 2020, nhiều trụ cột quan trọng nhất của Team Flash đã bày tỏ ý định chia tay với đội, trong đó, ADC (Trần Đức Chiến) là người có động thái dứt khoát nhất khi đăng tải tâm thư, chia sẻ về 2 năm đầy thăng trầm trong sự nghiệp gắn với Liên Quân Mobile Việt Nam của anh cũng như những người đồng đội ở FL. Anh chàng đã khẳng định, đây chính là bức tâm thư của mình trước khi chính thức đưa ra quyết định giải nghệ.

Chuyện thật như đùa: Sau một tháng tuyên bố giải nghệ, ADC sẽ “come back? - Ảnh 1.

Ngay sau đó, ADC cũng đã thu dọn hành hành lý, rời khỏi gaming house trở về quê nhà tại Hải Phòng để phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Tuy vậy, song trong suốt thời gian vừa qua, người hâm mộ không ngừng hy vọng anh chàng sẽ suy nghĩ lại, quay về sát cánh cùng đồng đội trước khi mùa giải mới bắt đầu. Và những lời úp mở gần đây của KhiênG cũng như sự khẳng định mới nhất của Fl.Gấu về chuyện “come back" của ADC càng khiến cộng đồng fan háo hức.

Cụ thể, trong buổi stream gần đây của ProE, KhiênG viết: “Thần rừng ADC lừa rồi, kêu giải nghệ xong vẫn có trong danh sách thi đấu. Cú lừa rồi". Đặc biệt, Gấu (Phạm Hồng Quân) cũng khẳng định ngắn gọn, chắc nịch: “Chiến (ADC) nó quay lại rồi anh em nhé”.

FL.Gấu xác nhận ADC trở lại.


Chuyện thật như đùa: Sau một tháng tuyên bố giải nghệ, ADC sẽ “come back? - Ảnh 3.

KhiênG hé lộ câu chuyện.

ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ trở lại vào cuối tháng 2/2021, nếu quay trở lại, ADC sẽ kịp thời có thể tiếp tục chinh chiến trong màu áo Team Flash ở mùa giải này. 

Dù rất vui mừng với tín hiệu tích cực trên, song fan của ADC vẫn còn nhiều “lấn cấn" bởi trước đó, cựu HLV Harvin đã cho biết đem bản hợp đồng Gray về thay thế cho vị trí đang trống của “thần rừng". Vậy nên, chúng ta vẫn cứ chờ đợi lời phát ngôn chính thức của ADC và từ phía ban quản lý của Team Flash nhé!

Video tóm tắt bài viết:

huyện thật như đùa Sau một tháng tuyên bố giải nghệ, ADC sẽ “come back"