Chuyện thật như đùa, một team DOTA 2 giải thể ngay trong thời gian giải đấu diễn ra

A Đồi  - Theo Helino | 29/09/2019 12:06 PM

Midas Mode 2.0 là giải đấu DOTA 2 đặt nặng tính giải trí và vui vẻ, có lẽ vì thế mà một đội tuyển cũng "vui tính" không kém khi giải thể ngay trong lúc giải đang diễn ra.

Là một giải đấu với luật thi đấu lạ lùng và những nội dung thú vị, Midas Mode 2.0 luôn đặt nặng tính giải trí khi không chỉ có những game đấu vui vẻ, họ còn mời những đội hình "huyền thoại một thời" như Alliance của TI3, Na`Vi TI1... để "tấu hài". Tuy nhiên xét cho cùng đây vẫn là một giải đấu DOTA 2 với tiền thưởng rõ ràng nên cái đội tuyển dù có tâm thế thoải mái đi nữa cũng cần có một sự chuyên nghiệp nhất định.

Chuyện thật như đùa, một team DOTA 2 giải thể ngay trong thời gian giải đấu diễn ra - Ảnh 1.

Nhìn vào các đội tham dự Midas Mode 2.0 cũng thấy rằng đây là một giải đấu "tấu hài" nhiều hơn là nghiêm túc

Trong trường hợp này thì team Beastcoast đã là người ta bàng hoàng thật sự khi tuyên bố giải thể team ngay khi giải đang diễn ra, thậm chí họ vẫn còn trận thi đấu. Điều này khiến cho ban tổ chức giải đấu vô cùng bàng hoàng vì đội tuyển này chưa hoàn thành xong các trận đấu của mình. Hệ quả là các bình luận viên của giải đấu phải đánh cùng với thành viên còn lại và đương nhiên là họ thất bại thảm hại.

Chuyện thật như đùa, một team DOTA 2 giải thể ngay trong thời gian giải đấu diễn ra - Ảnh 2.

Ban tổ chức giải đấu Midas Mode 2.0 bàng hoàng khi nhận được tin team Beastcoast disband ngay khi giải đang diễn ra

Chuyện thật như đùa, một team DOTA 2 giải thể ngay trong thời gian giải đấu diễn ra - Ảnh 3.

Hệ quả là các bình luận viên như ODPixel lại phải đánh thay team Beastcoast

Một điều bất ngờ hơn nữa là một trong những thành viên của team là Braxton "Brax" Paulson, ngay sau khi rời team Beastcoast đã chuyển ngay tới một đội tuyern Bắc Mỹ khác là J.Storm. Có lẽ những nước đi chuyển nhượng này đã được các bên ngầm đồng ý với nhau rồi. Điều không chuyên nghiệp ở đây có lẽ là việc giải đấu chưa kết thúc mà đã disband rồi chuyển nhượng như vậy, không khác mấy giải phòng net ở Việt Nam là mấy, dỗi nhau không đánh nữa rồi chuyển qua đội khác.

Chuyện thật như đùa, một team DOTA 2 giải thể ngay trong thời gian giải đấu diễn ra - Ảnh 4.

Thành viên Brax mới rời Beastcoast chưa đầy một ngày đã gia nhập ngay J.Storm

Xem thêm:

dota 2

alliance

na`vi