Chuyện thật khó tin: Huawei P20 vẫn sống sót, mở khóa gương mặt, vào mạng trơn tru sau khi rơi từ độ cao 50 mét

Thiên Long Trí Thức Trẻ| 24/10/2018 06:30 PM

 
  thích

Hình ảnh chiếc Huawei P20 bị vỡ nát mặt lưng và cả màn hình phía trước sau khi rơi từ độ cao gần 50m nhưng vẫn có thể hoạt động cho thấy, máy có chất lượng hoàn thiện và gia công khá ấn tượng.

Theo một bài đăng trên mạng Weibo mới đây, một người dùng đã thực hiện thử nghiệm thả rơi smartphone để kiểm tra độ bền của máy. Chiếc điện thoại xấu số là Huawei P20. Máy thả rơi từ tầng 21 (khoảng 50 mét) của một tòa nhà cao tầng và tiếp đất.

Chuyện thật khó tin: Huawei P20 vẫn sống sót, mở khóa gương mặt, vào mạng trơn tru sau khi rơi từ độ cao 50 mét - Ảnh 1.

Những người thực hiện tưởng chừng máy đã vĩnh viễn "ra đi" nhưng thật bất ngờ, chiếc Huawei P20 lại bền bỉ hơn nhiều người nghĩ.

Cả mặt lưng và mặt trước của máy đều vỡ nát, máy bị cong, nghiêng về phía trước và camera trước cũng bị hỏng. Nhưng đó là những hỏng hóc duy nhất của máy ít nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Chuyện thật khó tin: Huawei P20 vẫn sống sót, mở khóa gương mặt, vào mạng trơn tru sau khi rơi từ độ cao 50 mét - Ảnh 2.
Chuyện thật khó tin: Huawei P20 vẫn sống sót, mở khóa gương mặt, vào mạng trơn tru sau khi rơi từ độ cao 50 mét - Ảnh 3.
Chuyện thật khó tin: Huawei P20 vẫn sống sót, mở khóa gương mặt, vào mạng trơn tru sau khi rơi từ độ cao 50 mét - Ảnh 4.

Máy vẫn có thể lên nguồn, mở khóa bằng gương mặt, truy cập Bluetooth, Internet và WeChat vẫn bình thường. Ở một độ cao lên tới 50 mét, hầu hết smartphone đều nắm chắc có "một vé" vào xưởng tái chế. Tuy nhiên chiếc Huawei P20 này là một trường hợp cá biệt khi vẫn có thể tồn tại và hoạt động như bình thường.

Phía dịch vụ khách hàng của Huawei sau đó cũng đã trả lời chủ nhân chiếc Huawei P20 sau khi bài đăng của anh này lan truyền trên mạng Weibo. Phía Huawei chia sẻ nỗi buồn với chủ nhân chiếc máy những cũng không quên nhắc anh này nên sao lưu dữ liệu trong máy trước khi đem tới các trung tâm bảo hành của Huawei để sửa chữa.