Chuyển nhượng LMHT 2019: Maple và SwortArt chính thức về SNG, Pobelter gia nhập FlyQuest

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 06/12/2018 04:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây những thông tin chuyển nhượng "chính thức" của các đội tuyển LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

MAPLE VÀ SWORTART GIA NHẬP SNG

Mới đây, trên trang Weibo chính thức của mình , đội tuyển Suning Gaming đã công bố 2 bản hợp đồng rất đáng chú ý tới từ LMS. Cụ thể, hai cựu tuyển thủ của FW là Huang "Maple" Yi-Tang và Hu "SwordArt" Shuo-Chieh sẽ đến với giải đấu LPL vào mùa giải tiếp theo. Sự bổ sung này được đánh giá vô cùng chất lượng bởi Maple và SwordArt đã thi đấu với phong độ ổn định trong nhiều mùa giải vừa qua. Có nhiều tin đồn về việc 2 tuyển thủ này sẽ gia nhập RW nhưng SNG đã thông báo về việc chiêu mộ thành công 2 cựu ngôi sao LMS này.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Maple và SwortArt chính thức về SNG, Pobelter gia nhập FlyQuest - Ảnh 1.

Với việc gia nhập SNG, Maple cùng SwordArt tiếp bước cựu đồng đội Karsa để thi đấu tại LPL. Mùa giải vừa qua, SNG không có được thành tích tốt bởi trong đội hình của họ không có quá nhiều ngôi sao nổi bật. Một trong những ngôi sao của họ Proud đã chính thức chuyển sang đội tuyển Afreeca Freecs. Giải đấu LPL giai đoạn mùa Xuân 2019 được dự kiến sẽ trở lại vào đầu năm sau.

OPTIC CHIÊU MỘ THẦN RỪNG DARDOCH

Sau khi có được William "Meteos" Hartman, OpTic tiếp tục chiêu mộ một người đi rừng đình đám khác là Joshua "Dardoch" Hartnett.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Maple và SwortArt chính thức về SNG, Pobelter gia nhập FlyQuest - Ảnh 2.

Người đi rừng sinh năm 1998 này rất nổi tiếng ở Bắc Mỹ ở cả trong lần ngoài trò chơi. Dardoch được đánh giá là người đi rừng sáng giá nhất của Bắc Mỹ trong vài năm trở lại đây sau những màn thể hiện ấn tượng trong màu áo Team Liquid. Immortals hay Echo Fox. Tuy nhiên, Dardoch cũng là một người có thái độ rất tiêu cực và thường xuyên gây lục đục nội bộ. Với OpTic, đây là một nước đi khá mạo hiểm của họ bởi nếu không chế ngự được tuyển thủ này, rất có thể họ sẽ phải giải quyết những rắc rối mà Dardoch gây ra. Mặt khác, OpTic vẫn phải tìm kiếm một xạ thủ để hoàn thiện bộ khung cho mình.

POBELTER VỀ FLYQUEST

Sau khi không thể gia hạn hợp đồng với Jang "Keane" Lae-young, FlyQuest đã tìm được người thay thế là Eugene "Pobelter" Park

Chuyển nhượng LMHT 2019: Maple và SwortArt chính thức về SNG, Pobelter gia nhập FlyQuest - Ảnh 3.

Với sự gia nhập của Pobelter, FlyQuest sẽ có một đội hình không ngoại binh trong mùa giải 2019. Trước đó, đội tuyển này đã không gia hạn hợp đồng với Lee "Flame" Ho-jong mà chuyển hướng sang một tuyển thủ rất tiềm năng là Omran " V1per" Shoura. Hiện tại, đội hình của FlyQuest bao gồm:

- Đường trên: V1per 

- Đi rừng: Santorin 

- Đường giữa: Pobelter 

- Xạ thủ: WildTurtle 

- Hỗ trợ: JayJ 

- HLV: Cop 

- HLV: Saintvicious 

MISFITS CÓ THÊM HLV MỚI

Sau Lee "PoohManDu" Jeong-hyeon, Robert Yip là cái tên tiếp theo gia nhập ban huấn luyện của Misfits Gaming.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Maple và SwortArt chính thức về SNG, Pobelter gia nhập FlyQuest - Ảnh 4.

Ở Misfits, nhiệm vụ của Robert Yip là tư vấn tâm lý và đảm bảo phong độ cho các tuyển thủ. Với kinh nghiệm ở Immortals và Flyquest, Robert Yip được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Misfits trong mùa giải mà họ đã đổ vào không ít tiền bạc để có các siêu sao như Febiven hay GorillA.