Chuyển nhượng LMHT 2019: Không chịu thua kém SKT, KingZone chính thức chiêu mộ 3 ngôi sao Pawn, Deft và TusiN

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/11/2018 03:50 PM

Sau khi Mata cập bến SKT, 2 người đồng đội cũ của anh là Deft và Pawn cũng đã tìm được bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng LMHT tiền mùa giải 2019 - KingZone DragonX

Sau khi chứng kiến những đối thủ cạnh tranh như SKT hay Gen.G liên tục bổ sung đội hình với những bản hợp đồng chất lượng, Nhà cựu Vô địch LCK mùa xuân 2018 - KingZone DragonX dĩ nhiên cũng không thể ngồi yên.

Không lâu sau khi SKT công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Mata, KingZone cũng đăng tải thông tin về việc chính thức chiêu mộ bộ đôi tuyển thủ của KT Rolster là Pawn và Deft, cùng tuyển thủ Hỗ trợ của Afreeca Freecs - TusiN.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Không chịu thua kém SKT, KingZone chính thức chiêu mộ 3 ngôi sao Pawn, Deft và TusiN - Ảnh 1.

Với riêng Deft, nhờ việc đồng ý gia nhập KingZone, cựu tuyển thủ của KT đã trở thành người chơi Xạ thủ hưởng mức lương cao nhất tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc - LCK. Không chỉ có vậy, Ban lãnh đạo KingZone thậm chí đã "chốt sổ" đội hình chính thức của họ trong mùa giải 2019 với 5 tuyển thủ:

Đường trên: Rascal

Đi rừng: Cuzz

Đường giữa: PawN

Xạ thủ: Deft

Hỗ trợ: TusiN

Dĩ nhiên, với đội hình hiện tại thì lực lượng của KZ vẫn còn rất mỏng manh, và họ chắc chắn sẽ tìm kiếm thêm những cái tên mới để bổ sung. Tuy vậy, với động thái công bố từ phía Ban lãnh đạo đội tuyển thì có thể khẳng định rằng 5 cái tên Rascal, Cuzz, Pawn, Deft và TusiN sẽ trở thành lực lượng chủ lực của KingZone DragonX trong mùa tới.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Không chịu thua kém SKT, KingZone chính thức chiêu mộ 3 ngôi sao Pawn, Deft và TusiN - Ảnh 2.

Ngoài ra, việc chiêu mộ Pawn cũng cho thấy việc giữ chân Bdd của KingZone có vẻ đang gặp khá nhiều bất lợi. Tuy nhiên, fan hâm mộ của KZ vẫn có thể hi vọng vào việc đội tuyển sẽ giữ chân thành công Bdd, dù trước đó, họ cũng đã để mất Khan vào tay SKT do không thể tìm được tiếng nói chung trong việc thương thảo hợp đồng mới.