Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ

A Đồi  - Theo Helino | 02/01/2020 10:18 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Uzi vẫn là người chơi xạ thủ chủ lực của RNG ở mùa giải tới, bất chấp việc Betty đã thi đấu tốt tại Demacia Cup vừa rồi.

Năm 2019 là một năm cực kì khó khăn của RNG nói chung và cá nhân Uzi nói riêng. Họ không có được danh hiệu LPL hay quốc tế nào cả, bản thân Uzi thì phải vật lộn với chấn thương vai của mình. Việc RNG vô địch Demacia Cup vừa rồi với Betty là người chơi chính đã làm người ta đặt một dấu hỏi cực kì lớn về tương lai của anh chàng này, phải chăng chấn thương kia nặng tới nỗi làm Uzi phải giải nghệ?

Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ - Ảnh 1.

Uzi năm vừa rồi không có được thành tích tốt, lại bị chấn thương nặng nên có nhiều nghi ngờ về việc anh chàng này giải nghệ sớm

Tuy nhiên trong thông báo mới nhất của RNG, Uzi vẫn xuất hiện và thậm chí được xem là tuyển thủ chính của đội trong vai trò xạ thủ. Bên cạnh đó thì hầu hết các thành viên của RNG 2019 sẽ gắn bộ với tổ chức này trong năm 2020 tới đây, sau sự chia tay của Karsa thì 2 người đi rừng mới sẽ là Xiaolongbao và S1xu. Ví trí đường trên của RNG không chỉ còn một mình LangX nữa mà có một thành viên mới là Yuekai làm dự bị. Ming vẫn là hỗ trợ duy nhất của đội.

Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ - Ảnh 2.

Đội hình hiện tại của RNG

HLV trưởng: Mata.

HLV chiến thuật: Sereno.

Phân tích viên: Tabe.

Đường trên: Langx, Yuekai.

Đi rừng: XLB (xiaolongbao), S1xu.

Đường giữa: Xiaohu.

Xạ thủ: Uzi, Betty.

Hỗ Trợ: Ming.

Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ - Ảnh 3.

Theo thông báo của RNG thì Uzi vẫn là xạ thủ chính của đội tuyển này

Ngoài động thái của RNG ra, các đội khác không có nhiều biến động lớn về nhân sự khi chỉ có HLV NoEX từ KT Rolster chuyển sang Team WE là thông tin đáng chú ý tuần qua. Không chỉ khu vực LPL, các đội Châu Âu và Bắc Mỹ cũng "án binh bất động" hoàn toàn, có lẽ những đội mạnh ở phương Tây đã có đủ đội hình và tiến hành bootcamp rồi. 2 team Bắc Mỹ là Team Solo Mid và Evil Geniuses thậm chí còn lặn lội sang tận Hàn Quốc để chuẩn bị cho LCS sắp tới.

Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ - Ảnh 4.

Bjergsen trong thời gian bootcamp tại Hàn Quốc còn tranh thủ đi quay video đón năm mới với Faker

Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ - Ảnh 5.

Evil Geniuses và đội hình LMHT của mình đã tới Hàn Quốc để bootcamp cho LCS mùa tới

Trái ngược với thế giới, các đội tuyển Việt Nam lại tích cực bổ sung nhân sự trong những ngày cuối năm cũ đầu năm mới này. Đội mở màn đầu tiên không ai khác ngoài Team Flash khi họ có thêm 3 cái tên vừa cũ vừa mới là CBL, Kati và đặc biệt là Yoshino từ GAM Esports.

Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ - Ảnh 6.

EVOS Esports cũng không kém cạnh khi chỉ ít ngày sau đó, họ thông báo có được chữ ký của những Habringer, Hiro và Pake, những tuyển thủ tương đối chất lượng. Bên cạnh đó thì chuyện GAM Esports có được Dia1 từ EVOS và Palette từ Dashing Buffalo chỉ nằm ở vấn đề bao giờ thông báo mà thôi, 2 anh chàng này đã ăn tập tại gaming house của GAM trong một thời gian khá dài rồi.

Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ - Ảnh 7.
Chuyển nhượng đầu năm 2020 - RNG công bố đội hình chính thức, phủ nhận thông tin Uzi giải nghệ - Ảnh 8.

HLV Tinikun liên tục cập nhật việc Dia1 và Palette tại gaming house của GAM Esports, có lẽ thời điểm công bố chính thức hai anh chàng này tới rất gần rồi