Chuyển nhượng 14/12 - T1 tăng cường nhân sự ở vị trí huấn luyện, Caps và Perkz đổi vị trí ở mùa tới?

A Đồi  - Theo Helino | 14/12/2019 10:17 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những anh chàng G2 Esports nửa đùa nửa thật rằng Perkz sẽ quay lại đường giữa còn Caps chơi xạ thủ ở mùa tới.

Dường như sau sự ra đi của HLV KkOma và toàn bộ thành viên ban huấn luyện mùa 2019, tổ chức T1 đang muốn lấy số lượng để bù vào. Họ không chỉ có 3 HLV mà mới đây còn bổ sung thêm 2 phân tích viên tới từ Châu Âu nữa. Trong khi đó thì tại trời Âu, G2 Esports đã làm chúng ta nửa tin nửa ngờ khi úp mở về chuyện hai ngôi sao Perkz và Caps sẽ đổi vị trí cho nhau ở mùa tới.

Chuyển nhượng 14/12 - T1 tăng cường nhân sự ở vị trí huấn luyện, Caps và Perkz đổi vị trí ở mùa tới? - Ảnh 1.

Hai "ông thần" này lại muốn tấu hài gì nữa đây?

Thông tin cụ thể:

Ở khu vực LCK, tuyển thủ đi rừng dự bị của Damwon Gaming là Punch đã chuyển sang ngôi nhà mới Sandbox Gaming, có lẽ anh chàng này không cạnh tranh được với Canyon ở DWG. Thêm một tuyển thủ người Hàn nữa trở về từ LPL đó là trường hợp của Flawless khi anh chàng này chuyển từ JD Gaming về APK Prince, một team mới lên hạng của LCK. Trong khi đó T1 lại bổ sung nhân sự ở bộ phận huấn luyện khi mang về 2 phân tích viên từ Châu Âu là Tolki và Hajin.

Chuyển nhượng 14/12 - T1 tăng cường nhân sự ở vị trí huấn luyện, Caps và Perkz đổi vị trí ở mùa tới? - Ảnh 2.

2 thông báo đơn giản của T1 về việc họ có thêm thành viên mới trong ban huấn luyện

Khu vực Bắc Mỹ không có gì quá nổi bật cả khi phần lớn các team đều đang bổ sung nhân sự cho đội Academy của mình. Thông tin đáng chú ý nhất có lẽ là việc Pobelter "200 IQ" trở lại team Liquid một lần nữa, tuy nhiên anh sẽ không phải là tuyển thủ mà sẽ làm công tác huấn luyện cho đội tuyển này. Bên cạnh đó thì Soaz cũng có bến đỗ cho kế hoạch "dưỡng già" của mình tại Immortals.

Chuyển nhượng 14/12 - T1 tăng cường nhân sự ở vị trí huấn luyện, Caps và Perkz đổi vị trí ở mùa tới? - Ảnh 3.

Immortals sau sự gia nhập của Xmithie thì lại có thêm một tuyển thủ kì cựu khác là Soaz

Khu vực Châu Âu cũng không có biến động nhân sự nào lớn, thông tin mới nhất chúng ta nhận được đó là tuyển thủ Neon đã bị team Misfists sa thải vào ngày hôm qua. Nguyên nhân là anh chàng này bị Riot Games Châu Âu phá hiện có hành vi toxic nghiêm trọng khi đánh xếp hạng. Án phạt của anh chàng này sẽ là bị cấm thi đấu nửa đầu giải LEC mùa xuân.

Trong khi đó thì tại G2 Esports, chúng ta bất ngờ nhận được thông tin rằng Perkz và Caps sẽ đổi vị trí cho nhau. Có vẻ như kế hoạch của G2 Esports sẽ là để 2 anh chàng này chơi được cả 2 vị trí đường giữa và đường dưới, họ sẽ tập trung vào bể tướng riêng của mình và đa dạng hóa chiến thuật. Không biết đây có phải sự thật không hay chỉ là động thái gây náo động trên MXH của G2 Esports.

Chuyển nhượng 14/12 - T1 tăng cường nhân sự ở vị trí huấn luyện, Caps và Perkz đổi vị trí ở mùa tới? - Ảnh 4.

Caps: "Hi vọng các đường dưới khác của thế giới chuẩn bị cho việc "ăn hành" (clapped chơi chữ từ tên anh chàng này Caps) bởi vì tôi và Mikyx sẽ là bộ đôi vô cùng táo tợn, đừng quá bất ngờ khi đối diện với sự ma thuật của chúng tôi nhé". Perkz: "Nếu bạn không thắng được ai, mua anh ta và đẩy xuống đi đường dưới, kế hoạch thiên tài của Uma jan (tên Perkz khi đánh rank)". G2 Esports thì post hình Mikyx: "Ý ông là sao khi tôi phải gánh thêm một tay đi mid nữa?"

Khu vực Trung Quốc tiếp tục án binh bất động khi không hề có thông tin gì mới, điểm đáng chú ý nhất đó là việc Doinb chính thức trở thành nội binh của Trung Quốc sau khi hồ sơ của anh được duyệt. Bên cạnh đó anh cũng gần như xác nhận là sẽ ở lại Funplus Phoenix khi nói "giữ vững vinh quang" trong phát biểu về việc trở thành nội binh, có lẽ Doinb muốn thi đấu thêm một kỳ CKTG nữa chăng?

Chuyển nhượng 14/12 - T1 tăng cường nhân sự ở vị trí huấn luyện, Caps và Perkz đổi vị trí ở mùa tới? - Ảnh 5.

Doinb đúng là định giải nghệ thật nhưng là khi thất bại tại CKTG, giờ vô địch rồi thì có lẽ anh chàng này sẽ tiếp tục thi đấu, ít nhất là hết năm nay