Chuyện "mất zin" quan trọng thế nào với cánh đàn ông?

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/11/2020 06:22 PM

 
  thích

Chuyện mất zin đem đến những cảm xúc hết sức khó quên cho tất cả, nhưng điều đó có quan trọng không và nó có ảnh hưởng gì đến đời sống của chúng ta?

Trong những trải nghiệm quan trọng của cuộc đời các chàng trai, có lẽ chuyện lần đầu làm "chuyện ấy". Điều này đem đến những cảm xúc hết sức khó quên cho tất cả chúng ta, nhưng điều đó có quan trọng không và nó có ảnh hưởng gì đến đời sống của chúng ta?

1. Điều gì đã khiến chúng ta "mất zin" và nó có ý nghĩa gì?

Chuyện mất zin quan trọng thế nào với cánh đàn ông? - Ảnh 1.

 Cũng giống như phụ nữ , nhiều người cho rằng chỉ cần nhìn vào "đồ chơi" là biết ngay tên đàn ông đó có tiếp xúc với tình dục hay chưa. Phần được quan tâm nhiều nhất là bao quy đầu, nếu bao quy đầu chưa bị nhão nhiều và vẫn còn ôm sát phần đầu dương vật thì khẳng định là chàng trai này còn non và xanh lắm.

Mặt khác, nếu chàng trai nào đã "lâm trận" nhiều lần thì phần da trên thân của "cậu nhỏ" cũng sẽ trơn láng hơn bình thường. Một đặc điểm nữa dễ nhận thấy là phần "dây thắng" ngay phía dưới đầu dương vật không còn căng, thậm chí đứt hẳn, chứng tỏ chàng trai đã quan hệ khá nhiều. Tuy nhiên, những dấu hiệu này hoàn toàn có thể xảy ra khi phái mạnh thủ dâm nhiều lần chứ không nhất thiết phải quan hệ.

2. Tuổi bao nhiêu thì "mất zin" là vừa?

Chuyện mất zin quan trọng thế nào với cánh đàn ông? - Ảnh 2.

 Đây là 1 câu hỏi khá khó để trả lời. Tùy vào cảm xúc, phong tục và luật lệ và suy nghĩ nên mỗi người có 1 mốc khác nhau. Có người có lần đầu khi còn chưa tới 18 tuổi, có người phải đến năm 30 tuổi mới thật sự được nếm "trái cấm". Vậy nên, lần đầu quan hệ nên được diễn ra khi chúng ta thật sự "muốn" thay vì cảm thấy mình "nên" như vậy. Vậy nên, đừng quá quan tâm đến con số, điều này chịu tác động của rất nhiều yếu tố và không ai giống ai cả.

3. Cần chuẩn bị gì cho lần đầu "mất zin"?

Chuyện mất zin quan trọng thế nào với cánh đàn ông? - Ảnh 3.

 Chiếc bao cao su là yếu tố đầu tiên cho vấn đề này, nhưng nó là điều kiện tối thiếu chứ không phải điều kiện cần thiết. Yếu tố quan trọng ở đây là bạn phải có tâm lý vững vàng, còn không là sẽ hỏng bét: làm cho đối tác cảm thấy bị "gãy", hoặc là khiến cho bạn không thể vào trận được do tâm lý quá căng thẳng. 

Thêm vào đó, hãy chú ý đến đối tác của bạn. Không phải cô gái nào cũng sẵn sàng cho lần đầu cả, nhiều lúc họ còn bị đau đớn nữa. Hãy quan tâm đến đối tác, điều này  có thể là một trong những yếu tố giúp bạn thấu hiểu đối phương nhiều hơn.