Chuyện lạ: Sắp có chương trình truyền hình giả gái, lừa game thủ háo sắc

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2017 06:51 PM

Mới đây, một chương trình truyền hình thực tế về cộng đồng game thủ có tên gọi "Fake Gamer Girl TROLLS" bất ngờ được giới thiệu.

Mới đây, một chương trình truyền hình thực tế về cộng đồng game thủ có tên gọi "Fake Gamer Girl TROLLS" bất ngờ được giới thiệu. Được biết, chương trình truyền hình này đang trong quá trình "casting" - tuyển diễn viên và sẽ sớm được phát sóng trong thời gian tới.

Trên thực tế, hiện nay thì đa số các nữ game thủ khi stream, thay vì nâng cao trình độ, kĩ năng chơi game để thu hút người xem thì lại sử dụng các loại chiêu trò như khoe ngực, ăn mặc hở hang... Có lẽ, cũng vì đa phần các game thủ, người xem là nam nên các chiêu trò như vậy lại khiến những cô nàng nữ game thủ này thu hút được đông người xem.

Được biết, chương trình truyền hình này sẽ có nội dung xoay quanh việc dàn dựng, "bẫy" các game thủ mê gái để trêu chọc họ.

Ở thế giới ảo trong game, mọi thứ đều có thể là giả, và những "cô gái" mà bạn vẫn hay lầm tưởng trong game thực chất chỉ là những gã đực rựa đang cố gắng ngụy trang để lừa đảo, vin vào sự "dại gái" của những nam game thủ khác để chuộc lợi.

Điều đáng chú ý hơn rằng hiện nay, sự phổ biến của Video Games đã và đang bắt đầu lan tỏa dần, và thậm chí cả các kênh truyền hình chính thống hiện nay cũng muốn tấn công tới đối tượng người xem là các game thủ. "Fake Gamer Girl TROLLS" có thể xem là một chương trình truyền hình rất đáng chú ý trong năm 2017 này.