Chuyện lạ: Nam game thủ cảm ơn Tru Tiên 3D Mobile vì giúp anh “thả thính” thành công vợ tương lai

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/08/2017 08:00 PM

Tru Tiên 3D Mobile
15/06/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, một nam game thủ còn gửi lời cảm ơn tới NPH GAMOTA vì Tru Tiên 3D Mobile đã giúp anh tìm được nửa còn lại của mình.

Tình yêu xuất phát từ thế giới ảo trong game là điều mà nhiều game thủ mong chờ. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này lại hiếm khi xảy ra bởi những số lượng những cô gái chơi game là khá ít. Do đó những câu chuyện tình yêu giữa các cặp uyên ương vượt qua các thử thách trong thế giới ảo để bên nhau trong thế giới thật luôn xứng đáng được ngưỡng mộ và trân trọng.


Câu chuyện tình yêu trong thế giới ảo giữa các game thủ: Game ảo nhưng tình thật

Câu chuyện tình yêu trong thế giới ảo giữa các game thủ: Game ảo nhưng tình thật

Tuy nhiên, điều đặc biệt rằng trong Tru Tiên 3D Mobile, tỷ lệ các cặp đôi nam - nữ kết hôn với nhau lại là... cực cao. Điều này có thể dễ thấy đơn giản từ việc rất nhiều game thủ cùng chụp ảnh selfie đám cưới với nhau của mình rồi đem khoe lên trên Facebook.

Mới đây, một nam game thủ còn gửi lời cảm ơn tới NPH GAMOTA vì Tru Tiên 3D Mobile đã giúp anh tìm được nửa còn lại của mình: "Cảm ơn game đã mang những thứ gọi là màu sắc rực rỡ đến với tôi. Và cho tôi biết thế nào là niềm vui và sự tình yêu mỏng manh của thế giới ảo. Nhưng đó là sự thật. Các bạn nghĩ là ảo nhưng riêng bản thân tôi đó là niềm động lực để online mỗi ngày PB và HĐ cùng nhau. Tôi không mong gì nhiều.

Chỉ mong rằng cuộc trò chuyện của tôi và em sẽ gắng kết đến phần cuối. Nói chung tôi thương em. Nhưng thời gian và sự sống không cho phép em thuộc về tôi. Thế thì mong em cứ giữ mãi thế này là được. Cảm ơn em đã lun bên tôi những lúc tôi vấp ngã. Cảm em ơn đã đồng hành game cùng tôi. Cảm ơn vì mọi thứ. Thế giới ảo, tình yêu thật".

Nam game thủ cảm ơn Tru Tiên 3D Mobile vì đã giúp anh tìm được nửa kia của mình
Nam game thủ cảm ơn Tru Tiên 3D Mobile vì đã giúp anh tìm được nửa kia của mình

Thật vậy, không ít game thủ Tru Tiên 3D Mobile đều đã tìm được nửa kia của mình nhờ game. Thậm chí, có nữ game thủ còn khoe việc mình đã "thả thính" thành công một nam game thủ khác, và cuối cùng cả 2 đã có cái kết viên mãn khi kết duyên vợ chồng.

Một nữ game thủ khác lại khoe việc mình “thả thính” thành công nam game thủ khác
Một nữ game thủ khác lại khoe việc mình “thả thính” thành công nam game thủ khác

Đắng lòng hơn, một số nam game thủ khác thậm chí còn đề nghị NPH GAMOTA nên cho kết hôn “đồng giới” trong game, chỉ vì muốn có thể được kết duyên với các chiến hữu của mình. Rõ là chín người mười ý, khó có thể chiều lòng hết được.

Nam game thủ lại đòi kết hôn đồng giới để có thể kết duyên với chiến hữu trong bang
Nam game thủ lại đòi kết hôn đồng giới để có thể kết duyên với chiến hữu trong bang

Được biết, Tru Tiên 3D Mobile không chỉ đặt nặng cày kéo, mà còn tạo điều kiện cho các game thủ có thể giao lưu, trò chuyện với nhau. Một trong những tính năng rất được ưa thích chính là Hiệp Nghĩa - Tính năng cho phép các game thủ có thể giúp đỡ nhau vượt phụ bản, qua đó tích điểm Hiệp Nghĩa để có thể đổi vật phẩm khác.

Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng chính những lần giúp đỡ “quý báu” này lại giúp cho các game thủ trở nên quen biết và gần gũi với nhau hơn. Có lẽ, cũng chính nhờ tính năng này mà các nam game thủ có thể tỏ ra "ga-lăng" giúp đỡ các nữ game thủ yếu đuối, qua đó quen nhau mà rồi kết duyên vợ chồng.

Hiện tại, Tru Tiên 3D Mobile đã chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Ngay sau khi ra mắt, Tru Tiên 3D Mobile đã thu hút đông đảo game thủ tham gia và thậm chí còn đứng Top 1 trên cả AppStore lẫn Google Play.

Với những ai quan tâm đến Tru Tiên 3D Mobile, các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true