Chuyện lạ có thật: Người đàn ông “bỏ cả vợ” để hết mình với Đột Kích?

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 01/03/2018 05:10 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Tiếp nói series Những người truyền lửa của Đột Kích sẽ nói về anh Huy Thanh Đỗ - Một người vô cùng tâm huyết với công việc và hết mình với những hoạt động của Đột Kích trong suốt thời gian qua.

Huy Thanh Đỗ, người thường được cộng đồng game thủ Đột Kích biết đến với cái tên “Ông chú làm ở VTC”. Chàng trai sinh năm 1991 có tên đầy đủ là Đỗ Văn Huy, hiện đang là Chuyên viên vận hành Dự án Đột Kích. Anh là một người vô cùng tâm huyết với công việc và hết mình với những hoạt động của Đột Kích. Với biệt tài phát giftcode không biết mỏi tay, anh còn được mọi người trêu đùa với câu nói: “Dành cả tuổi thanh xuân để phát giftcode.

Bắt đầu làm việc tại VTC Intecom từ năm 2013 cho đến nay anh đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau, nhưng mỗi công việc anh điều cảm thấy hứng thú và đam mê với chúng. Với những ai đã và đang trải qua con đường phát triển game, thì đó có thể là khoảng thời gian thực sự khó quên với những khó khăn, vất vả xen lẫn những niềm vui khó tả.

Và chắc chắn trong suốt những năm công tác tại đây, sẽ có vô vàn những kỉ niệm đáng nhớ đối với anh. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Huy Thanh Đỗ về công việc cũng như những chặng đường đã qua và dự định sắp tới, hay thậm chí cả việc hủy bỏ trạng thái kết hôn với vợ trên mạng xã hội Facebook nhé!

Chuyện lạ có thật: Người đàn ông “bỏ cả vợ” để hết mình với Đột Kích?

Như các bạn đã biết, để hướng tới kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi sắp tới, Series Phóng sự Những người truyền lửa Đột Kích sẽ được thực hiện để mang đến cho toàn thể cộng đồng game thủ Đột Kích một cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về những khó khăn, gian khổ cũng như thành công đạt được của những cá nhân, tập thể có ảnh hướng lớn tới sự phát triển của Đột Kích trong 10 năm qua.

undefined
undefined


Dù vậy nhưng sẽ không thể nào truyền tải hết được tất cả những con người đã từng gắn bó và làm nên thành công hiện nay của Đột Kích. Nhưng qua những loạt phóng sự Những người truyền lửa Đột Kích sẽ phần nào giúp cho tất cả mọi người có thể cảm nhận được một cách rõ nét và chân thực nhất về cuộc hành trình của Đột Kích trong suốt thời gian qua.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc