Chuyện lạ: Cô Cô trở thành ca sĩ, hát về mối duyên nợ với Dương Quá

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2017 08:03 PM

Ngạo Kiếm Vô Song
11/11/2013 NCB: Cổng dịch vụ DUO NPH:

Những ngày qua, trong khi cơn sốt “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của ca sĩ Bảo Anh vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây một phiên bản không kém phần drama đã được Cô Cô thể hiện lại trong Ngạo Kiếm Vô Song.

Theo câu chuyện được kể trong MV Trả nợ Quá (Nhi) chẳng dễ dàng, Cô Long đã mượn tiền “chàng cụt” nhưng vì nhiều lí do nên đã quịt nợ từ năm này qua năm khác, kiếp này qua kiếp khác.

Cô Cô trở thành ca sĩ, hát về mối duyên nợ với Dương Quá trong Ngạo Kiếm Vô Song

Giọng ca da diết của Cô Cô bày tỏ nỗi lòng của mình với Quá Nhi rằng: dù phải xa nhau vì quịt nợ nhưng lòng cô luôn hướng về Dương Quá. Quả thật, có đến với nhau được hay không ngoài chữ duyên thì cũng cần đến chữ nợ. Dẫu chữ nợ của cặp đôi được yêu thích nhất trong kiếm hiệp Kim Dung có phần thực tế, tục tằng nhưng lại thể hiện được tình yêu nồng cháy của họ dành cho nhau.


Đi kèm với clip là sự kiện Truy tìm Cô Cô

Đi kèm với clip là sự kiện Truy tìm Cô Cô

Lạc nhau đâu phải muôn đời nếu có anh em trợ giúp

Dương Quá vẫn tìm hoài hình bóng Cô Long dù đến chân trời góc bể. Món tiền nợ có lẽ chỉ là cái cớ để che giấu đi lòng nhớ thương khôn nguôi của người anh hùng thành Tương Dương. Nay hay tin vị sư phụ kiêm “lão bà” của mình đang trốn chui trốn nhủi trong thế giới Ngạo Kiếm Vô Song, hành nghề ca hát để trả món nợ duyên phận, anh miệng thì cười vui vì sắp đòi được nợ nhưng lòng thì đau xót vô cùng. Thế nến, Thần Điêu Đại Hiệp gửi thông báo đến cộng đồng game thủ xin trợ giúp truy tìm Cô Cô trong sự kiện cùng tên, tại máy chủ mới Dương Quá của Ngạo Kiếm Vô Song, khai mở vào ngày 01/12.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 01/12 đến 02/12, các game thủ tham gia máy chủ Dương Quá, sẽ phải tìm nhân vật có tên ingame là "CôCôChânDài”, đồng thời chụp ảnh màn hình, gửi lên Fanpage để tham gia sự kiện. Hiện phần thưởng hậu tạ của “chàng Cụt” vẫn chưa được bật mí. Nhưng có lẽ điều đó đối với cộng đồng chẳng đáng là bao so với sự giúp đỡ đem lại hạnh phúc cho cặp đôi Thần Điêu này.

Được biết, trong hơn 2 tháng kể từ khi máy chủ gần nhất ra mắt, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song luôn trong tình trạng đói khát máy chủ mới. Điểm hấp dẫn và giữ chân cộng đồng của tựa game này đến từ các tính năng chiến trường, PK, đua top ngày, trục thời gian, tính năng game,…được cập nhật và điều chỉnh liên tục giúp sự cạnh tranh giữa các game thủ diễn ra công bằng hơn.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn