Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU

Đô Đô  - Theo Helino | 09/01/2019 05:46 PM

Cẩm Y Vệ
31/12/2018 NCB: SohaGame NPH:

Trong khi cả server vẫn còn đang nhốn nháo tìm chỗ train quái thì một vài game thủ đã đứng trên đỉnh thiên hạ với con số chiến lực kinh người.

Độ bá đạo trong việc đua top của game thủ Việt là không gì có thể phủ nhận với hàng loạt những thành tích "quẩy banh nóc" server quốc tế. Đối với những người chơi vừa am hiểu game, vừa chịu khó tìm tòi và có đầu óc phân tích thì một đồng bỏ ra cũng phải mang lại rất nhiều chiến lực.

Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 1.

Tuy biết là thế nhưng mỗi lần tự mắt chứng kiến là lại không thể nào không "bàng hoàng ngã ngửa" cho được, thực sự có những game thủ đạt cảnh giới thoát cõi người phàm, trong khi cả server vẫn còn đang "làm sao để lên cấp, train quái ở đâu" thì mình đã đứng trên cả đỉnh thiên hạ với con số chiến lực kinh người.

Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 2.

Đó là điều đang diễn ra ở hầu hết các server của Cẩm Y Vệ - siêu phẩm dòng game kiếm hiệp vừa ra mắt vào 10h sáng nay. Bước qua 3 ngày Alpha Test, hẳn là đã có rất nhiều anh em tích cóp được kha khá kinh nghiệm đua top cũng như nâng lực chiến, chỉ chờ đến dịp Open Beta này là bung lụa hết cỡ. Minh chứng là hàng loạt game thủ đã khiến cả cộng đồng thất kinh khi sở hữu con số lực chiến đáng kinh ngạc, không những cao ngất ngưởng mà còn vì tốc độ tăng trưởng kinh hoàng.

Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 3.

Theo thông tin tình báo thì Top chiến lực tại các server đầu hiện tại đã đạt ngưỡng 1 triệu dù mức Vip không hề cao. Đây là một con số kinh hoàng đối với một tựa game nhập vai hạng nặng như Cẩm Y Vệ, bởi để xác định được nên đầu tư vào đâu mới có thể đạt hiệu quả cao nhất là điều không hề đơn giản.

Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 4.

Top server 2 đã đạt ngưỡng 1 triệu lực chiến cách đây không lâu

Theo những kinh nghiệm được nhiều game thủ truyền lại thì nâng thú và khảm ngọc chính là hai nguồn cung cấp chiến lực dồi dào nhất ở mức level dưới 120, còn nếu như đã đạt ngưỡng 120 thì sẽ có thêm hệ thống kinh mạch vừa tăng chỉ số, vừa tăng các hiệu quả trên đòn đánh, rất mạnh khi PK. Đơn cử như người chơi Quạt Giất tại server S3 đang sở hữu mức lực chiến "bằng top 2, top 3, top 4 cộng lại", anh chàng đang sở hữu bộ trang bị với full ngọc cấp cao với các chỉ số HP, Lực Đạo, Công, Bạo Kích... cộng thêm cực nhiều.

Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 5.
Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 6.

Set trang bị khảm toàn ngọc cấp cao của game thủ Quạt Giấy

Việc khảm ngọc không chỉ giúp tăng lực chiến, đua top mà còn khiến nhân vật trở nên "vững chãi" hơn trên chiến trường theo đúng nghĩa bởi các chỉ số về Lực Đạo, Thân Pháp và Căn Cốt sẽ giúp nhân vật có khả năng né được các pha quật ngã hoặc khống chế, đẩy lùi từ kẻ địch. Trong đó, hiệu ứng quật ngã chính là thứ khó chịu nhất bởi một khi đã dính hiệu ứng này, nhân vật sẽ lâm vào trạng thái không thể ra đòn và phải "lồm cồm bò dậy".

Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 7.

Nhân vật Radims đang bắt bầu bước vào trạng thái bị quật ngã

Bây giờ là 15h46p, hầu như tất cả các game thủ Cẩm Y Vệ đã hoàn thành xong hệ thống nhiệm vụ ngày và bắt đầu lao ra Kiếm Châu để "farm người", train cấp, kiếm điểm Công Huân, tăng tước vị cũng như khẳng định sức mạnh của phe mình. Hoạt động săn Boss Thế giới đã kết thúc, hiện tất cả các server đang sốt sắng chuẩn bị cho buổi Quyết Chiến Tử Cấm Thành vào 19h tối nay.

Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 8.
Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 9.
Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 10.
Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 11.
Chuyện kinh dị: Ngủ trưa 10 phút dậy thấy Top server 400k lực chiến, vào đánh răng đi ra thấy đã lên MỘT TRIỆU - Ảnh 12.

Một số hình ảnh của Cẩm Y Vệ trong ngày đầu ra mắt

Tải game iOS/Android/ PC chỉ 1 thao tác: http://camyve.vn/rd/gamek

?? Giftcode Tân thủ: 122500254971b3f2

?? GiftCode "Hẹn Ước" mốc 10.000: 122500185d188dff

?? GiftCode "Hẹn Ước" mốc 25.000: 12250019f7b2a898

?? Giftcode ra mắt: Nhận TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CamYVe.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/camyvemobile/

Nếu bạn chơi Cẩm Y Vệ Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận KM tại đây: http://bit.ly/2LVB9ev