Chuyển hướng sang nghề bán nội y, bikini, nữ streamer xinh đẹp lên sóng tự cởi, lấy thân mình làm người mẫu để quảng cáo

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2021 03:12 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng streamer này có vẻ rất mát tay trong việc kinh doanh.

Xét về sự thành công và nổi tiếng trong làng streamer, Park Min-jung có lẽ chẳng thua kém mấy người. Bên cạnh việc sở hữu lượng fan đông đảo, cô nàng hot girl này thậm chí còn được mời lên hẳn trang bìa của tạp chí MAXIM - một trong những ấn phẩm dành cho phái mạnh có tiếng nhất tại Hàn Quốc. Đó là chưa kể, Min-jung còn đang dần lấn sân sang sự nghiệp người mẫu ảnh. Nói vậy để thấy độ phủ sóng của cô nàng là lớn tới cỡ nào. Tuy nhiên, những thành công bên ngoài có vẻ dần dần khiến nhiều người quên mất bản chất Park Min-jung vẫn là một streamer - nghề chính của cô nàng.

Chuyển hướng sang nghề bán nội y, bikini, nữ streamer xinh đẹp lên sóng tự cởi, lấy thân mình làm người mẫu để quảng cáo - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, mấy người nhớ ra Park Min-jung là nữ streamer nữa

Chuyển hướng sang nghề bán nội y, bikini, nữ streamer xinh đẹp lên sóng tự cởi, lấy thân mình làm người mẫu để quảng cáo - Ảnh 2.

Đặc biệt là sau khi cô nàng xuất hiện trên tạp chí MAXIM

Quả thật, có lẽ bản thân Park Min-jung cũng chỉ coi livestream như một phương tiện để phát triển chứ không còn là nghề chính nữa thì phải. Bằng chứng là cô nàng từng có quãng thời gian hàng tháng liền biến mất hoàn toàn theo đúng nghĩa đen với fan. Không lên sóng, không tương tác trên trang cá nhân và trên hết là không một lời báo trước để rồi phải muối mặt xin lỗi fan sau đó. Gần đây, nhiều người tỏ ra mừng rỡ khi thấy nàng streamer bắt đầu lên sóng đều hơn. Nhưng điều gì cũng có lý do của nó. Thay vì làm các nội dung như trước, giờ đây Park Min-jung chú trọng tới các clip Lookbook và thường xuyên có những màn tự lột, thay đồ nóng bỏng.

Chuyển hướng sang nghề bán nội y, bikini, nữ streamer xinh đẹp lên sóng tự cởi, lấy thân mình làm người mẫu để quảng cáo - Ảnh 3.

Cô nàng streamer rất đầu tư cho các clip Lookbook thời gian gần đây

Chuyển hướng sang nghề bán nội y, bikini, nữ streamer xinh đẹp lên sóng tự cởi, lấy thân mình làm người mẫu để quảng cáo - Ảnh 4.

Thay cho những nội dung thông thường của mình

Điều gì cũng phải có nguyên do của nó. Và rất nhanh, tất cả đã biết. Hóa ra mục đích mà Park Min-jung thực hiện các clip Lookbook, thậm chí không ngại tự cởi và biến bản thân thành người mẫu cũng chỉ là để PR cho thương hiệu nội y, bikini mà cô nàng mới gia nhập. Tất nhiên, việc khoe vẻ đẹp hoàn hảo của mình là cũng có, nhưng tính thương mại thì lại được nâng cao hơn.

Chuyển hướng sang nghề bán nội y, bikini, nữ streamer xinh đẹp lên sóng tự cởi, lấy thân mình làm người mẫu để quảng cáo - Ảnh 5.

Park Min-jung và màn review đồ bơi mới đây của mình

Ở thời điểm hiện tại, Park Min-jung vẫn đang là một trong những tên tuổi đáng chú ý trên AfreecaTV. Sau rất nhiều những ồn ào, lùm xùm liên quan tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, những rắc rối tình cảm, tất nhiên là cũng có cả những lần hớ hênh, tai nạn trên sóng, Park Min-jung ở thời điểm hiện tại cũng đã lọt vào top những nữ streamer có sức ảnh hưởng rất lớn. Chỉ có điều, tần suất mà cô nàng lên sóng lại ngày một ít đi mà thôi.

Chuyển hướng sang nghề bán nội y, bikini, nữ streamer xinh đẹp lên sóng tự cởi, lấy thân mình làm người mẫu để quảng cáo - Ảnh 6.

Xinh đẹp, gợi cảm

Chuyển hướng sang nghề bán nội y, bikini, nữ streamer xinh đẹp lên sóng tự cởi, lấy thân mình làm người mẫu để quảng cáo - Ảnh 7.

Park Min-jung đang là cái tên streamer tiềm năng bậc nhất