Chuyện hiếm: Bomman livestream học, hàng nghìn người xem phấn khích

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 10/12/2023 01:24 PM

Hình ảnh này hiếm có ở một streamer game như Bomman.

Chúng ta chắc hẳn nhiều lần lướt qua hình ảnh Cô gái Lofi livestream "học bài". Khoảnh khắc này cũng được Minh Nghi tái hiện không ít lần. Vốn là người ham học học, fan của nữ MC chẳng xa lạ gì với những buổi stream trau dồi kiến thức hàng giờ của cô nàng. Thế nhưng, ông xã của cô - Bomman cũng phát sóng nội dung này thì quả là chuyện hiếm.

Chuyện hiếm: Bomman livestream học, hàng nghìn người xem phấn khích - Ảnh 1.

Chuyện hiếm: Bomman livestream học, hàng nghìn người xem phấn khích - Ảnh 2.

Cụ thể, để chuẩn bị kiến thức cho buổi thi bằng lái, nam streamer cũng phải tìm hiểu nội dung như bình thường. Và để đồng hành cùng chồng, Minh Nghi livestream luôn không khí học tập tràn ngập tổ ấm nhỏ. Khoảnh khắc này khiến hàng nghìn người theo dõi đi từ bất ngờ đến thích thú, phấn khích.

"Hình ảnh này ở hành tinh song song à",

"Nó lạ lắm",

"Trung bình sinh viên Bách Khoa học lý thuyết trước ngày thi",

"Nhìn anh tôi vật vã quá"...

Chuyện hiếm: Bomman livestream học, hàng nghìn người xem phấn khích - Ảnh 3.

Chuyện hiếm: Bomman livestream học, hàng nghìn người xem phấn khích - Ảnh 4.

Bên dưới bình luận. Bomman "than" rằng, bản thân không phù hợp với nội dung live này. Anh cho biết ngồi học một tiếng mà đuối quá. Trong khi đó, bà xã Minh Nghi lại tự hào: "Giành luôn giải gia đình văn hoá". Nhiều người cho rằng, sự thay đổi này đến từ năng lượng tích cực, tràn đầy khí thế trui rèn, bổ sung tri thức của nữ MC LMHT. Fan còn hài hước chúc mừng Minh Nghi vì đây có thể là cách "phá khiên" người Mìn, hạn chế tiếng ồn "thảm hoạ" trong gia đình.

Trước đó, fan của cặp vợ chồng đình đám làng game Bomman và Minh Nghi, hẳn không xa lạ gì với những tình huống dở khóc dở cười của gia đình Esports này. Cụ thể là việc nữ MC xinh đẹp cần không gian yên tĩnh để học tập và làm việc thì ở một gian phòng kế bên, "ông xã" streamer/caster lại ra sức làm ồn bởi đang vỡ oà những cảm xúc mà game đem lại. Vậy nên nếu cả hai người cùng ngồi học là đã có thể hoá giải được bài toán trên.

https://gamek.vn/chuyen-hiem-bomman-livestream-hoc-hang-nghin-nguoi-xem-phan-khich-178231210115927075.chn