Chuyện "chiếm mỏ" và những pha "cà khịa" cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi "cân cả thế giới" và lời hồi đáp không thể "cục" hơn từ S105

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2020 08:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Đem đến tính năng tranh đoạt liên server, Tam Quốc Tốc Chiến đã đẩy tính cạnh tranh giữa các thế lực lên một tầm cao mới, khốc liệt hơn bao giờ hết...

Dù là thể loại game nào cũng vậy, cứ hễ có các tính năng nâng cấp sức mạnh cho nhân vật hay đội hình thì luôn luôn phải đi kèm theo nhiều đấu trường tương xứng để người chơi thỏa sức thể hiện. Ở Tam Quốc Tốc Chiến từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay, Liên Minh Chiến chính là hoạt động "nóng" nhất, không chỉ là nơi sản sinh ra những trận đấu trí cực "hack não" mà còn đem đến nhiều "drama" khó quên, những vụ "cà khịa" cực gắt giữa nhiều server.

Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 1.
Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 2.

Tam Quốc Tốc Chiến là tựa game chiến thuật thẻ tướng rất được yêu thích nửa đầu năm 2020

Cơ chế của Liên Minh Chiến Liên Server rất đơn giản, mỗi server phân chia lực lượng để chiếm đoạt các khu mỏ từ 1 sao đến 5 sao nhằm hưởng lượng tài nguyên quý giá. Do mức độ quý giá của phần thưởng cũng như quy mô rộng lớn (9 server/cụm), mỗi trận giao tranh ở Liên Minh Chiến đều không chỉ là cuộc chiến của 1 người. Đó là hy vọng, khao khát và sự quyết tâm của cả server cùng đánh giặc, cùng hưởng thành quả cũng như vang danh trên toàn cụm.

Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 3.
Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 4.

Hoạt động Liên Minh Chiến Liên Server là nơi "giao lưu, tỉ thí" của nhiều thế lực hùng mạnh

Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 5.
Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 6.

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Tốc Chiến vốn đã rất đông đảo, hung hãn, càng khiến cuộc tranh đoạt trở nên khốc liệt hơn cả

Điều lý thú là, những server khai mở trước hoàn toàn không có nghĩa sẽ sở hữu lợi thế vượt trội khi tham gia. Trừ khi có những vị siêu cao thủ, 1 mình gánh cả server, còn không thì việc đội nhóm người chơi xuất hiện sau đả bại những cao thủ đi trước là không khó gặp. Ở Tam Quốc Tốc Chiến, từng có trận đánh vượt trình, khi mà một gã thua kém tới 7 triệu lực chiến, sử dụng toàn tướng S, S+ vẫn có thể "bán hành" cho kẻ địch với đội hình toàn SS. Chính chiều sâu chiến thuật, sự thiên biến vạn hóa trong meta giúp Tam Quốc Tốc Chiến trở thành sàn đấu trí đỉnh cao.

Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 7.

Liên Minh Chiến cũng góp phần đẩy mạnh việc "chuyển nhượng" cao thủ giữa các Liên Minh trong server

Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 8.

Thậm chí, vì quy mô rộng lớn, nhiều server còn "hợp tác" để cùng triệt hạ những đối thủ vượt trình

Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 9.
Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 10.
Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 11.

Nóng nhất những ngày gần đây phải kể đến cụm S100 - S109, liên tục là những bài "cà khịa" cực gắt

Những ngày gần đây, dù xuất hiện vị siêu Vip đầu tiên chạm tới mốc Vip 16 nhưng sự quan tâm, chú ý có lẽ lại đổ dồn về cụm S100 - S109 nhiều hơn. Kể từ khi bắt đầu sự kiện, có rất nhiều pha "cà khịa" cực gắt đến từ phía những server liên quan, từ pha "thách thức" khá hài hước giữa S100 và cả thế giới cho đến lần "phản damage" gắt không kém khi S105 lên tiếng. Dù rất khó để nói bên nào đúng, bên nào sai nhưng có thể khẳng định, những "drama" không hồi kết này càng làm trận tranh đoạt "máu lửa" hơn bao giờ hết.

Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 12.
Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 13.
Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 14.

Gần đây, với sự xuất hiện của thần tướng Triệu Vân và sắp tới là bộ đôi Chu Du - Điển Vi, xu hướng build meta đã có nhiều chuyển biến "chóng mặt"

Chuyện chiếm mỏ và những pha cà khịa cực gắt trong Tam Quốc Tốc Chiến: S100 đòi cân cả thế giới và lời hồi đáp không thể cục hơn từ S105 - Ảnh 15.

Việc tăng giới hạn thành viên trong Liên Minh cũng là bàn đạp để chào đón hoạt động Tranh Bá Thành Trì mới

Một chi tiết đáng chú ý là trong bản cập nhật 3.0 lần này, số lượng thành viên trong Liên Minh sẽ được tăng lên thành 30 người. Điều này không chỉ khiến Liên Minh Chiến trong tương lai "nóng" hơn với số lượng người chơi tham dự tăng cao mà còn là bàn đạp để ra mắt tính năng Tranh Bá Thành Trì mới. Theo những thông tin đã hé lộ, đây là chuỗi hoạt động khiêu chiến từ Boss Bảo Vệ, thành viên Liên Minh đối địch và cả những NPC siêu mạnh. Kèm theo đó là loại tiền tệ mới "Xu Thành Trì" để đổi phần thưởng trong Shop.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek