Chụp khỏa thân mùa Covid-19, nữ võ sĩ bị fan xúc phạm song lời đáp trả mới thật sự gây sốt

Đoàn Dự  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 07:31 PM

Bị 3 fan nam xúc phạm nhưng nữ võ sĩ UFC Paige VanZant không hề e ngại. Ngược lại, cô còn đăng tải bức ảnh gây sốt hơn nữa.

Những ngày qua, vợ chồng nữ võ sĩ Paige VanZant đã gây sốt khi đăng tải dần bộ ảnh sinh hoạt và tập luyện thể lực khi ở nhà cách ly vì Covid-19 trong tình trạng... khỏa thân. Các bộ phận nhạy cảm của 2 vợ chồng đều được các dụng cụ tập luyện hoặc cây cối, đồ dùng gia đình che đi.

Những bức ảnh này nhận được sự quan tâm lớn của NHM. Đa phần tỏ ra thích thú trước sự táo bạo nhưng đầy thông minh của vợ chồng nữ võ sĩ. Thậm chí, Paige VanZant còn cởi mở đến mức đăng tải lên số điện thoại cá nhân của mình, mời gọi NHM cùng nói chuyện với cô để đỡ nhàm chán khi phải cách ly vì Covid-19.

Tuy nhiên, có 3 fan nam đã tỏ ra rất mất lịch sự, bằng cách gửi đến Paige VanZant những bức ảnh phản cảm.

Chụp khỏa thân mùa Covid-19, nữ võ sĩ bị fan xúc phạm song lời đáp trả mới thật sự gây sốt - Ảnh 1.

Paige VanZant đăng tải bức ảnh mới nhất, "nóng" nhất trong bộ ảnh khỏa thân mùa Covid-19 của 2 vợ chồng cho tới lúc này.

Đáp lại điều này, Paige VanZant không hề e ngại. Thậm chí, cô còn đăng tải thêm một bức ảnh khỏa thân "sốt" hơn nữa của 2 vợ chồng kèm dòng thông điệp: "Tôi đang cố gắng đọc hết những tin nhắn và trả lời mọi người. Tôi rất vui khi nói chuyện với các bạn - trừ 3 bức ảnh được gửi đến, không vui chút nào".

Với những người không tỏ ra thiện cảm với bộ ảnh, cô nói thêm: "Các bạn không hiểu, đây là nghệ thuật đấy!".

Chụp khỏa thân mùa Covid-19, nữ võ sĩ bị fan xúc phạm song lời đáp trả mới thật sự gây sốt - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên trong bộ ảnh khỏa thân của 2 vợ chồng Paige VanZant được đăng tải, thu hút hơn 140.000 lượt thích sau 5 ngày. Sau đó, nữ võ sĩ đăng tải thêm nhiều bức ảnh gây sốt khác.