Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe 'nhẹ' đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/12/2019 04:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Faker quả thực là một hình mẫu soái ca bề ngoài tài năng, bên trong nhiều tiền...

Mùa giải 2019 đã chính thức khép lại sau khi All-Star 2019 kết thúc, và đây cũng là quãng thời gian mà Faker sẽ xuất hiện với những hình ảnh thảnh thơi hơn, sau một năm thi đấu đầy vất vả. Mới đây, anh chàng cũng có dịp gặp gỡ CEO của T1 - Ông Joe Marsh và cả hai đã chụp chung với nhau một tấm ảnh lưu niệm.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh này thực tế cũng chẳng có nhiều điểm đáng chú ý lắm, ngoài sự xuất hiện của đôi giầy Air Force 1 Low "Para-Noise" - Sản phẩm kết hợp giữa Nike (Nhà tài trợ của T1 mà Faker là một trong những gương mặt đại diện thương hiệu) cùng G-Dragon - Nam nghệ sĩ đình đám hàng đầu K-Pop. Được biết, đôi giầy này đang là mục tiêu săn đón hàng đầu của các tín đồ thời trang trên thế giới, với giá trị lên tới hơn 90 triệu VNĐ một đôi.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 2.

Một số fan đã nhanh chóng phát hiện ra sự kết hợp đặc biệt này

Air Force 1 Low "Para-Noise" với 3 phiên bản khác nhau, phân biệt bằng 3 dấu swoosh: trắng (phiên bản quốc tế), đỏ (phiên bản Hàn Quốc, chỉ bán duy nhất 818 đôi), vàng (phiên bản đắt giá nhất, chỉ có 88 đôi được sản xuất và được G-Dragon ưu tiện sử dụng làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân).

Trong đó, phiên bản màu đỏ là bản giới hạn chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, và đồng thời cũng là phiên bản được săn đón nhất (vì nó hiếm hơn bản trắng và cũng không khó tìm kiếm như bản vàng).

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 3.
Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 4.
Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 5.
Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 6.

Một nét độc đáo mà đôi Para*Noise này mang lại, đó chính là khi nếu người dùng sử dụng trong một thời gian dài, lớp da màu đen nguyên bản sẽ bị bong ra, và để lộ phần skin graffiti vô cùng độc đáo bên dưới. Thậm chí, những mẫu họa tiết ẩn dưới lớp da giày này còn không hề trùng nhau, mà với mỗi đôi giày, chúng sẽ mang một sắc thái khác biệt, đồng nghĩa với việc những người sở hữu chúng sẽ trở thành chủ nhân độc nhất vô nhị của mỗi mẫu giày Para-Noise mà chẳng sợ bị đụng hàng.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 7.

Thực tế, đối với phiên bản Air Force 1 Low "Para-Noise" đỏ có giá gốc chỉ 219.000 Won (tương đương 4,2 triệu VND), nhưng vì là bản giới hạn, nên quả thực đây là một sản phẩm mà "có tiền cũng chưa chắc mua được". Chỉ có 818 đôi được bày bán, và để sở hữu một đôi Para-Noise đỏ, bạn sẽ phải có đủ số điện thoại đăng ký, hộ khẩu Hàn Quốc, sở hữu trang phục Nike và có ít nhất một sản phẩm thuộc dòng Air Force 1.

Nhưng đó mới chỉ là điều kiện đủ, bởi giày thì chỉ có 818 đôi, nhưng slot xếp hàng mua thì có tới 8888 người đăng ký, nên rất nhiều người mê giày Hàn Quốc dù đã vô cùng lao lực và bỏ ra không ít công sức, tiền bạc nhưng cũng đành trắng tay.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 8.

Hơn 800 đôi giày Para-Noise phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc đã hoàn toàn bốc hơi ngay trong ngày đầu tiên mở bán, và hiện tại, nếu bạn có nhu cầu sở hữu mẫu giầy này, thì số tiền phải chi ra sẽ không ít hơn 4000 USD (tức hơn 90 triệu VND), nhưng như đã nói, ngay cả khi có tiền, bạn cũng chưa chắc có cơ hội sở hữu đôi giầy đắt giá này.

Chụp ảnh cùng sếp lớn của T1, Faker khoe nhẹ đôi giầy siêu hot mang thương hiệu G-Dragon giá hơn 90 triệu đồng - Ảnh 9.

Những đôi giầy này hiện đang được rao bán trên các shop trực tuyến với giá không dưới 90 triệu VNĐ

Tuy nhiên với việc trở thành gương mặt đại diện thương hiệu của Nike, thì việc Faker nghiễm nhiên có được một đôi cũng là chuyện... hết sức bình thường.