Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/02/2021 11:59 PM

Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vậy là, chuyến hành trình của Thầy Giáo Ba và team SBTC đã bước vào cuộc chiến cuối cùng khi đối đầu với trùm cuối Ma Cà Rồng.

Cho tới lúc này, bộ truyện Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba đã đi được một chặng đường khá dài cùng những người mê truyện tranh. Dù vậy, cuộc chiến của team SBTC vẫn chưa đến hồi kết, bởi "Linh thần kinh" chẳng kịp để lại dặn dò quan trọng và cả team phải đối đầu với con quái vật trùm cuối mang tên Ma Cà Rồng

Thử thách mang tên Ma Cà Rồng

Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over? - Ảnh 1.

Theo những manh mối và thông tin được cung cấp thì, trùm cuối mà Abe và đồng bọn phải chạm trán là một con Ma Cà Rồng. Trong tưởng tượng của mọi người, nó phải là 1 thứ gì đó quá ghê gớm và đáng sợ, thế nhưng con ma cà rồng mà team SBTC phải chạm trán lại là 1 thứ… khác thường: Thích nhạc lo-fi, yêu cây cảnh, mê đàn guitar và đang phải uống thuốc trầm cảm. Thậm chí, khi team thầy Ba đến, con quái vật này còn chào hỏi làm quen rất thân thiện.

Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over? - Ảnh 2.

Dù vậy, Ma Cà Rồng cũng không hề hiền lành chút nào. Thức ăn của nó chính là những con Đôn-chề, con quái đã khiến cho cả team thầy Ba phải vất vả. Thêm nữa, Ma Cà Rồng đạt tới cấp 50 - cấp độ cao nhất mà team thầy Ba từng chạm trán. Kỹ năng của nó thì cực kỳ lầy - tỏa ra năng lượng tiêu cực, chưa kể đến nội tại ẩn. Vậy thì, làm sao mà Thầy Ba và đồng bọn có thể lấy được trái cà chua trên đầu nó?

"Tất cả phụ thuộc vào anh Ba"

Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over? - Ảnh 3.

Thực chất, trái cà chua trên đầu con rồng u sầu kia rất dễ lấy, chỉ cần... xin là nó cho. Như oái oăm thay, đây mới là lúc con Ma Cà Rồng trầm cảm kia nảy nòi gây sự. Chính nó làm vỡ chậu cây mà vẫn cứ đổ cho party 5 anh em nhà SBTC gây ra sự cố này. Nói không được? Đành phải đánh thôi vậy.

Quả thực, trận chiến với Ma Cà Rồng đúng là trận chiến khó nhất từ trước tới nay của team SBTC. Con quái vật này mạnh hơn toàn bộ phần còn lại và cho thầy Ba cùng các đồng đội được một phen trầy trật, không hề dễ đánh một chút nào.

Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over? - Ảnh 4.

Đến lúc này, GM Linh mới xuất hiện và nói ra những thứ mà… ai cũng biết rồi. Đều duy nhất mà cô nàng nhắn gửi chính là việc anh Ba sẽ phải là người có tính quyết định trong trận chiến này. Vậy làm sao để Abe có thể đánh bại con trùm cuối đây?

Tinh thần "sống bằng tình cảm"

Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over? - Ảnh 5.

Tới lúc này, đến cả anh Ba cũng biết rằng mình chính là người phải gánh team trong trận chiến cuối. Sử dụng hết những gì mà mình làm được ra, anh Ba đã có một màn highlight để đời khi liên tục tung ra những cú đánh dồn dập vào mặt con quái vật dị hợm kia. Nhưng, thế vẫn là chưa đủ, Abe vẫn đại bại khi Ma Cà Rồng quá mạnh.

Dù vậy, lúc này mới chính là lúc tinh thần SBTC lên ngôi. Lần lượt từng người em ra chịu đòn giúp Abe và bị Ma Cà Rồng đánh cho không còn gì để đỡ. Tất cả là vì tình cảm anh em thân thiết của anh em trong team, lúc này không giúp anh Ba thì còn bao giờ mới giúp?

Chiến thắng và ca khúc khải hoàn

Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over? - Ảnh 6.

Quá giận dữ trước việc Ma Cà Rồng làm thịt toàn bộ cả team, Abe đã lao vào chiến đấu với con rồng ma này một lần nữa, mặc xác cho việc các đòn đánh của anh trước giờ chỉ toàn theo dạng hồi máu. Nhưng, bất ngờ thay, đây mới là lúc chúng ta rõ chân tướng vì sao Abe lại là người gánh kèo này.

Rồng ma vốn mang thuộc tính ma, thế nên gặp kỹ năng "sát thương trị liệu" như anh Ba không khác gì gặp phải thiên địch. Sau chuỗi ra đòn dồn dập cùng sự ủng hộ từ các đàn em, cuối cùng team SBTC cũng đã hoàn thành cả tựa game và trở về thế giới thực an toàn.

Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over? - Ảnh 7.

Quả thực, đây quả là 1 chuyến hành trình cực kỳ thú vị và hài hước của team SBTC. Đâu đó vẫn có những tình huống kỳ quặc, ngớ ngẩn, nhưng trên tất cả, tình cảm của các anh em SBTC đã thắt chặt và gắn liền với nhau hơn bao giờ hết, và đó cũng là cái kết của chuyến hành trình cho bộ truyện "Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba".

Hiện, Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba đang được mở bán qua 1 cổng duy nhất là https://pops.vn/ với 3 gói bán có giá từ 69 đến 499 ngàn đồng. Ưu đãi sẽ gia tăng "mạnh" theo từng cấp độ.

Trong đó, gói 69 là gói đọc cơ bản nhất với 3 quyền lợi là 8 chương truyện Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba phiên bản webtoon (không censor), 1 Digital Poster chất lượng 4K cho màn hình desktop và 01 Digital Poster cho phiên bản mobile.

Chương 6 - 7 - 8 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Chạm trán trùm cuối, sống bằng tình cảm hay là game over? - Ảnh 8.

Với gói 175, người mua sẽ được sở hữu tất cả các quyền lợi của gói 69, cộng thêm Bản truyện giấy đẹp long lanh. Với gói 499, bên cạnh tất cả các vật phẩm của gói 175, người mua sẽ trở thành chủ nhân của chiếc áo thun in hình team SBTC phiên bản truyện tranh vừa xịn vừa chất. Chiếc áo thun được độc quyền sản xuất riêng cho bộ truyện này, có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn là S M L XL XXL.

Đặc biệt, từ 9h sáng ngày Mùng 1 (12/2) đến 9h sáng Mùng 3 (14/2) Tết Nguyên Đán 2021, gói 69 sẽ được giảm giá 20%, chỉ còn 550 POPS stars (tương đương 55.000 đồng). Song song đó, khi mua gói 175 hoặc 499, độc giả sẽ được tặng thêm postcard xịn mịn của team Thầy Ba.

Hãy cùng chờ đón cuộc phiêu lưu hài hước của Team Thầy Ba trong thế giới game thực tế ảo tại website chính thức và ứng dụng POPS: https://popsvn.app.link/e/SBTC01

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.