Chương 4 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Ngày về “rực rỡ” của Petland, Thầy Ba có “đồ chơi” mới?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2021 07:45 PM

 
  thích

"Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba" chào đón Petland trở lại cùng những nâng cấp đầy thú vị trong chương 4.

Bộ truyện Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba đã chào sân với ba chương đầu cực kỳ gay cấn. Ở cuối chương 3, team Thầy Ba phải đối đầu với siêu quái "nghiệp tụ vành môi" Đôn-chề. Sau khi cả Clear và Lando đều lần lượt bị loại khỏi vòng chiến đấu theo cách không ngờ đến, team Thầy Ba đã suýt bị đánh bại nếu không có sự giúp sức của một nhân vật nữ xinh đẹp đầy bí ẩn giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, và đó chính là… Petland.

Petland trở lại với dung nhan xinh đẹp và điểm yếu "cú lừa"

Chương 4 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Ngày về “rực rỡ” của Petland, Thầy Ba có “đồ chơi” mới? - Ảnh 1.

Chương 4 của bộ truyện chính thức chào đón sự trở lại của Petland dưới hình dáng 1 mỹ nữ xinh đẹp. Chính nhờ "nữ pháp sư" này mà team Thầy Ba mới có thể tiêu diệt được quái vật siêu bựa "Đôn Chề". Lý do của việc này là bởi "Linh thần kinh" đã có sự nhầm lẫn, nhỡ di chuyển cả team vào trong khu vực quái vật cấp độ cao, dẫn đến việc cả team bị con quái "tẩm quất" cho xây xẩm mặt mày. Khá may mắn cho họ là, sự bổ sung của mỹ nhân Petland đã giúp cho họ tiêu diệt con quái dễ dàng hơn.

Đồ chơi mới đầy bí ẩn của thầy Ba?

Chương 4 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Ngày về “rực rỡ” của Petland, Thầy Ba có “đồ chơi” mới? - Ảnh 2.

Cho tới lúc này, cả team SBTC đã tụ hợp đầy đủ và bắt đầu chuyến hành trình kỳ lạ và cũng đầy mới mẻ của mình trong thế giới game. Nhờ việc có đầy đủ các mảnh ghép, giờ đây cả team đã trở nên hoàn hảo, phối hợp ăn ý trong việc đánh quái luyện level. Dù cho, mỗi người vẫn còn những điểm yếu đầy ngốc nghếch, thế nhưng cả đội vẫn hoàn toàn có thể vượt qua được khó khăn.

Sau khi vượt qua được 15 cấp độ đầu tiên, cả team được GM Linh chuyển về thành tân thủ. Họ bắt đầu được xả hơi, khám phá thế giới game ít nhiều rồi sau đó sẽ được tiếp tục nhận nhiệm vụ mới.

Dù vậy, việc quan trọng nhất phải làm vào lúc này chính là nâng cấp trang bị, qua đó làm cho cả team trở nên mạnh hơn so với trước đây. Các thành viên trong team đều có được thứ khiến họ trở nên "xịn" hơn, Clear thì có thuốc chống say, Kit được tặng kèm cao sao vàng, Sena trang bị hẳn bang dính cho cẩn thận, Petland thì lại "giấu bài", tiết lộ sau. Duy chỉ có Thầy Ba là tìm mãi không thấy được thứ gì phù hợp, có lẽ là do anh… dị quá.

Chương 4 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Ngày về “rực rỡ” của Petland, Thầy Ba có “đồ chơi” mới? - Ảnh 3.

Đến lúc này, GM Linh mới hé lộ cho thầy Ba biết, anh đã được chuẩn bị cho hẳn 1 đồ chơi riêng và chỉ dành cho mình anh mà thôi. Không biết được là điều gì sắp xảy ra, nhưng cơn giông bão kéo ở cuối chương 4 có lẽ là "điềm không lành" cho chuyến đi tiếp theo của team SBTC.

Hiện, Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba đang được mở bán qua 1 cổng duy nhất là https://pops.vn/ với 3 gói bán có giá từ 69 đến 499 ngàn đồng, tương ứng với 3 tên gọi là 69, 175 và 499. Ưu đãi sẽ gia tăng "mạnh" theo từng cấp độ.

Chương 4 “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba”: Ngày về “rực rỡ” của Petland, Thầy Ba có “đồ chơi” mới? - Ảnh 4.

Nhân dịp xuân Tân Sửu, POPS dành tặng cho độc giả yêu thích bộ truyện khuyến mãi đặc biệt chỉ trong ngày Mùng 1 (12/2), Mùng 2 (13/2) và Mùng 3 (14/2) Tết Nguyên Đán 2021. Theo đó, Gói 69 sẽ được giảm giá 20% , chỉ còn 550 POPS stars (tương đương 55.000 đồng). Khi mua gói 175 hoặc 499, người mua sẽ được tặng postcard "hàng độc cực bốc" của team Thầy Ba.

Hãy cùng chờ đón cuộc phiêu lưu hài hước của Team Thầy Ba trong thế giới game thực tế ảo tại website chính thức và ứng dụng POPS: https://popsvn.app.link/e/SBTC01

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.