Chuỗi Cyber nổi tiếng Hà Nội bất ngờ chi bạo tiền tỷ mua lại team Ultimate, ý đồ đưa đội tuyển Thủ đô đi CKTG mùa 8

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 18/05/2018 04:03 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ultimate đã được mua lại bởi ông Vũ Quốc Hoàn, chủ chuỗi cyber Vikings nổi tiếng của Hà Nội.

Như chúng tôi đã đưa tin thì cách đây không lâu, Ultimate – đội tuyển đạt hạng 3 chung cuộc tại VCS Mùa Xuân 2018 vừa rồi, đội tuyển này đã chia tay TOÀN BỘ đội hình tham dự mùa giải VCS vừa rồi bao gồm cả HLV Hope. Đây là một tin khá sốc với những người hâm mộ của đại diện duy nhất tới từ thủ đô tham dự VCS Mùa Xuân 2018. Đặc biệt điều đó lại đến khi mà UTM đã chắc suất tham dự giải đấu Rift Rivals 2018 sắp tới.

Tuy nhiên, những thông tin về việc Ultimate có bị giải thể hay không cuối cùng thì cũng đã được sáng tỏ. Theo đó, Ultimate đã được mua lại bởi ông Vũ Quốc Hoàn, chủ chuỗi cyber Vikings nổi tiếng của Hà Nội. Theo một số nguồn tin riêng, thương vụ này có khả năng lên đến 1 tỷ VNĐ. Điều này cũng khá dễ hiểu khi mới đây, khu vực Việt Nam đã có suất đi thẳng vòng bảng CKTG. Điều này khiến cho giá trị của 1 suất đánh VCSA tăng lên rất nhiều.


Ultimate sẽ đổi tên thành Vikings Gaming với chủ sở hữu là ông Vũ Quốc Hoàn

Ultimate sẽ đổi tên thành Vikings Gaming với chủ sở hữu là ông Vũ Quốc Hoàn

Với sự góp mặt của Vikings, vấn đề tài chính của Ultimate có lẽ sẽ không còn đáng lo nữa. Vấn đề chính là đội tuyển này sẽ tập hợp những cá nhân nào tham dự VCSA Mùa Hè sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo nhé.