Chuỗi bất bại của SE cuối cùng cũng bị "shut down", Thầy Giáo Ba lại đón sinh nhật buồn

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2022 12:23 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cuối cùng, SE đã chẳng thể kéo dài được ngày vui của mình trước CES.

Trong khuôn khổ vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022 ngày 26/02, SBTC Esports có cuộc đối đầu với CERBERUS Esports. Đây có thể xem là cuộc gặp gỡ giữa 2 đội đang có phong độ khá trái ngược. CES đang trầy trật ở vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT còn ở VCS Mùa Xuân 2022 thì chỉ thắng được 2 đội đang chót bảng là Team Flash và Burst The Sky Esports. SE lại đang bay cao với chuỗi bất bại lên đến con số 5 liên tiếp ở mọi đấu trường. Đặc biệt, CES ra sân trận này và tiếp tục không có sự phục vụ của người đi rừng EGO vì những lùm xùm trong giai đoạn nghỉ tết Nguyên đán 2022.

Chuỗi bất bại của SE cuối cùng cũng bị shut down, Thầy Giáo Ba lại đón sinh nhật buồn - Ảnh 1.

SE đối đầu với CES - trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu 26/02 thuộc vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022

Nhưng cuối cùng, mọi sự lại không như SE và các fan của họ mong đợi. CES không có EGO nhưng người đi rừng Phuc1 lại thể hiện cực tốt. Và trong một ngày Artemis có phần "chìm" thì cánh trên của CES lại vận hành quá tốt với ngoại binh Poss kết hợp cùng cặp rừng - mid Phuc1 và Yado. Ở ván 1, chính Phuc1 - Yado đã tung hoành giữa đội hình SE, tạo điều kiện cho Artemis xả sát thương. Với cả bùa lợi Baron, Linh Hồn Rồng cùng vô số lợi thế, "Thần Khuyển" không gặp khó khăn gì để vươn lên dẫn trước SE sau khoảng 27 phút thi đấu.

Highlights SE vs CES [Ván 1][VCS Mùa Xuân 2022][26.02.2022]

SE tiếp tục duy trì được thế trận cân bằng ở phần nào giai đoạn đầu game. Thế nhưng, khi CES hạ gục 3 thành viên của "Gà Hồng" và có được Baron thì thế trận lúc này đã gần như nằm trong tầm kiểm soát của "Thần Khuyển". Các tuyển thủ SE vẫn cố gắng để lấy lại ván đấu như Phuc1 và Yado tiếp tục thể hiện xuất sắc. Pha bắt hụt vào RonOP đã giúp CES bật ngược trở lại và SE tan vỡ sau đó. CES chấm dứt chuỗi bất bại của SE với chiến thắng thuyết phục 2-0.

Highlights SE vs CES [Ván 2][VCS Mùa Xuân 2022][26.02.2022]

Với chiến thắng này CES tạm thời vươn lên vị trí nhì bảng và xem như đã kết thúc tuần thi đấu thứ 3 khá tốt đẹp. Một điểm nữa là trong trận đấu này, CES đã thể hiện sự áp đảo dù không có sự xuất hiện của EGO. Với màn tỏa sáng của Phuc1, CES hoàn toàn có cơ sở để tự tin vào việc lấy lại phong độ cũng như thành tích tốt trong thời gian tới.

Còn về phần SE, họ lại "tặng" Thầy Giáo Ba một món quà sinh nhật rất không vui. Với thất bại này, SE lại tiếp tục chuỗi thành tích rất không tốt tại VCS Mùa Xuân 2022 và hiện đang góp mặt trong nhóm 3 đội chót bảng. Với việc chưa chắc suất dự SEA Games 31, SE đang trong tình thế vô cùng nguy hiểm. Mọi thành quả họ đạt được trong suốt 2 tuần qua có nguy cơ đổ sông đổ bể nếu "Gà Hồng" không thể có được thành quả gì ở Mùa Xuân 2022 lần này.

Chuỗi bất bại của SE cuối cùng cũng bị shut down, Thầy Giáo Ba lại đón sinh nhật buồn - Ảnh 4.

Lại là sinh nhật buồn của Thầy Giáo Ba

https://gamek.vn/chuoi-bat-bai-cua-se-cuoi-cung-cung-bi-shut-down-thay-giao-ba-lai-don-sinh-nhat-buon-20220227121914415.chn