Chung tay đẩy lùi crack, game thủ Việt thi nhau khoe ảnh game bản quyền Hoa

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2021 02:45 PM

Hoa là niềm tự hào mới của game thủ Việt.

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào sáng ngày hôm nay, 25 tháng 8 năm 2021, tựa game thuần Việt - Hoa đã chính thức phát hành trên nền tảng Steam và Nintendo Switch, mang đến cho game thủ Việt cũng như trên toàn thế giới bước vào một cuộc hành trình khám phá của cô bé Hoa trong thế giới huyền ảo nhiều sắc màu.

Chung tay đẩy lùi crack, game thủ Việt thi nhau khoe ảnh game bản quyền Hoa - Ảnh 1.

Hiện Hoa đang được bán với giá 140.000 VNĐ trên Steam và $14.99 trên Nintendo Switch. Đây là một mức giá hợp lý để game thủ Việt có thể mua, trải nghiệm và ủng hộ tựa game thuần Việt này. Có thể nói, với mức giá chỉ bằng vài bát phở là game thủ đã có thể vừa trải nghiệm một trong những tựa game Việt đầu tiên có mặt trên Steam, Nintendo và PlayStation cũng như mua để ủng hộ nhà phát triển Skrollcat cho các dự án game Việt sắp tới.

Chung tay đẩy lùi crack, game thủ Việt thi nhau khoe ảnh game bản quyền Hoa - Ảnh 2.

Ngay sau khi Hoa phát hành trên Steam và Nintendo Switch, cộng đồng game thủ Việt đã thi nhau chia sẻ hình ảnh mình đã sở hữu được Hoa trên Steam và Nintendo Switch. Sau khi trải nghiệm những giờ chơi đầu tiên ai ai cũng tắm tắc khen ngợi đồ họa, nhạc nền và ý nghĩa cốt truyện mà game đã truyền tải. Game thủ cho rằng, đã không uổng phí số tiền để sở hữu Hoa, đặc biệt là thời gian chờ đợi tựa game này phát hành.

Chung tay đẩy lùi crack, game thủ Việt thi nhau khoe ảnh game bản quyền Hoa - Ảnh 3.

Cụ thể trên khắp các diễn đàn game Việt lớn trên mạng xã hội Facebook, đâu đâu cũng xuất hiện các bài viết chia sẻ, khen ngợi về Hoa. Có thể thấy, cộng đồng game thủ đã phải chờ rất lâu mới có thể được chơi một siêu phẩm do chính người Việt phát triển. Thậm chí, ông trùm Dũng CT - Trực Tiếp Game cũng đã chia sẻ bức ảnh với cộng đồng fan hâm mộ của mình rằng mình đã sở hữu Hoa và sẵn sàng live stream trải nghiệm tựa game thuần Việt này.

Hiện tại cộng đồng game thủ quan tâm có thể mua Hoa để giúp ủng hộ nhà nhà phát triển Skrollcat cho các dự án game Việt sắp tới cũng như chứng minh cho cả thế giới thấy được, tiềm năng to lớn của làng game Việt với rất nhiều dựa án game đang phát triển như 300475, Thần Trùng, Tai Ương, Cỏ Máu... Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đường link dưới đây để mua Hoa.

https://store.steampowered.com/app/1484900/Hoa/?l=vietnamese

https://www.nintendo.com/games/detail/hoa-switch/

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020, "Hoa" là một tựa game thuần Việt được phát triển bởi Skrollcat, một studio game non trẻ. Sau thời gian dài phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn từ việc thực hiện ý tưởng đến kinh phí sản xuất, cuối cùng "Hoa" cũng được hoàn thành với rất nhiều kỳ vọng. Được nhiều tạp chí lớn giới thiệu như là một trong những game indie đáng chú ý nhất giai đoạn đầu năm 2021, "Hoa" thực sự là niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.

Chung tay đẩy lùi crack, game thủ Việt thi nhau khoe ảnh game bản quyền Hoa - Ảnh 4.

Về tổng thể, Hoa là tựa game giải đố platform. Người chơi sẽ được theo chân một cô bé có tên là Hoa trên cuộc hành trình khám phá một thế giới huyền ảo nhiều sắc màu. Trò chơi là sự kết hợp giữa nền tảng đồ họa tươi sáng, đậm tính nghệ thuật cùng gameplay xuất sắc và nền nhạc du dương đỉnh cao.