“Chứng nào tật nấy" ProE tiếp tục tái hiện skill check-map với người quen cũ

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/02/2021 01:51 PM

 
  thích

Tại All-Star Siêu Sao Liên Quân 2021, người chơi trợ thủ của Team Flash ProE lặp lại lịch sử khi có một pha check-map đi vào lòng anh em game thủ.

Câu chuyện “check map" các nữ MC làng Liên Quân Mobile của ProE đã lan truyền rộng rãi và được xem như một câu chuyện đi vào lịch sử của cộng đồng Liên Quân Việt. Cụ thể, tại AIC 2019 và Đấu Trường Danh Vọng 2020, trợ thủ của Team Flash đều bị "gọi hồn" vì cùng một lý do khá tế nhị, đó là “check-map” nữ MC của giải đấu mọi lúc mọi nơi!

Vẫn biết, việc cần nhất của trợ thủ trong Liên Quân Mobile chính là kiểm tra tầm nhìn, lấy thông tin từ đối thủ. Hơn nữa ProE lại còn được xem là trợ thủ xuất sắc nhất thế giới nên “bệnh nghề nghiệp" phát tác là điều dễ hiểu. Trên thực tế, đây chỉ là những khoảnh khắc được cắt ra và có lẽ chính ProE cũng không hề cố ý. Cộng đồng cũng chỉ cà khịa anh chàng này vui vẻ chứ không hề có ý chỉ trích.

Mới đây, người hâm mộ anh chàng lại một lần nữa bắt gặp cảnh tượng quen thuộc, ProE lại sử dụng “nhãn quang" của mình “soi” người quen cũ - MC Phương Thảo tại All-Star Siêu Sao Liên Quân 2021. Trong hoàn cảnh éo le này, nữ MC xinh đẹp chỉ biết mếu máo đầy tội nghiệp: “Admin có thù với tôi à”. Ở một diễn biến khác thì ProE lại tỏ vẻ hào hứng vì lần này anh có đồng minh. Chia sẻ khoảnh khắc tự tố giác bản thân và bắt quả tang Thầy Giáo X đang cùng “phạm quy", ProE viết: “Ai rồi cũng phải thế này thôi!”.

“Chứng nào tật nấy ProE tiếp tục tái hiện skill check-map với người quen cũ - Ảnh 2.

MC Phương Thảo mếu máo trong bất lực.

“Chứng nào tật nấy ProE tiếp tục tái hiện skill check-map với người quen cũ - Ảnh 3.

Còn ProE lại tiếp tục trêu đùa cô nàng.

Được biết, All-Star Siêu Sao Liên Quân 2021 chính thức quay trở lại vào dịp Tết Tân Sửu cùng diện mạo mới lạ, với mô tuýp trò chơi vận động - tính toán. Các thành viên tham gia phải bộc lộ rõ “tính cách thật”, cạnh tranh trong từng thử thách. Được xây dựng theo thể thức mới, chương trình năm nay có rất nhiều nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn, mới lạ nhưng không kém phần hóc búa dành cho các khách mời tham gia. Tuy nhiên, các đội hoàn toàn cả khả năng lật kèo khi đội nào giành chiến thắng ở nhiệm vụ 5v5 cuối cùng sẽ là đội chiến thắng chung cuộc.

“Chứng nào tật nấy ProE tiếp tục tái hiện skill check-map với người quen cũ - Ảnh 4.

10 khách mời chia thành 2 đội bao gồm các Tuyển thủ, Bình luận viên và Streamer Liên Quân. Đội đỏ: Khiên-G, Huy Popper, Bâng, ProE, Akashi. Đội xanh: XB, BronzeV, Ara, Thầy Giáo X, Tùng Họa Mi chương trình năm nay hứa hẹn là một “món ăn tinh thần” dịp Tết mà các bạn không thể bỏ qua. Chương trình được phát sóng Tập 1: 20:00 ngày 10/02/2021, Tập 2: 20:00 ngày 13/02/2021, Tập 3: 20:20 ngày 16/02/2021.