Chứng kiến Zeros feed quên lối về, Thầy Giáo Ba tuyên bố 'bán ngay nếu được giá'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/12/2020 10:42 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ma Vương Zeros đã ngay lập tức bị người anh thân thiết... rao bán sau trận đấu với All-Star LPL ngày hôm qua.

Trong trận đấu giữa team All-Star VCS và team All-Star LPL thuộc ngày thi đấu thứ nhất của All-Star 2020, đội tuyển siêu sao Việt Nam đã có một chiến thắng vang dội trước "ông kẹ" đến từ khu vực Trung Quốc.

Với một giải đấu mang tính chất giải trí là chính, các tuyển thủ đã mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm thú vị, với những lượt pick dị, những màn combat đẫm máu và thêm vào đó là những tình huống tấu hài ra nước mắt.

Chứng kiến Zeros feed quên lối về, Thầy Giáo Ba tuyên bố bán ngay nếu được giá - Ảnh 1.

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong trận đấu giữa VCS và LPL ngày hôm qua không ai khác chính là Ma Vương Zeros. Anh chàng đã có một pha gáy khá khét trước trận đấu khi tuyên bố sẽ cho 369 ôm trụ, và khi vào trận, Zeros cũng không ngần ngại chọn một vị tướng carry Đường trên là Kalista để "hiện thực hóa" lời đe dọa trên.

Tuy nhiên, kết quả là 369 có ôm trụ thật, nhưng là ôm trụ để... dụ Zeros lên cao cho Rừng gank. Với chất tướng mỏng manh và yếu ớt, lại không có công cụ chạy trốn một cách chủ động, Kalista của team VCS nghiễm nhiên trở thành miếng mồi béo bở của đoàn quân siêu sao LPL.

Chứng kiến Zeros feed quên lối về, Thầy Giáo Ba tuyên bố bán ngay nếu được giá - Ảnh 2.

Kết quả là Zeros có tới 5 lần bị hạ gục trong trận đấu, nhiều nhất bên phía team VCS, đổi lại thì anh chỉ đóng góp 1 mạng hạ gục và 8 mạng hỗ trợ, nhìn chung, cứ mỗi lần cameraman lia tới hình ảnh của anh là y như rằng màn hình... mất màu, trừ những tình huống giao tranh tổng.

Chứng kiến bản hợp đồng siêu bom tấn của SBTC Esports... feed quên lối về, Phân tích viên - Bộ não thứ 2 của SBTC - Bậc thầy chiến thuật của team, Thầy Giáo Ba a.k.a BaRoiBeo, đã có một động thái rất bất ngờ, khi tuyên bố "cần bán ông Kalista" với giá cả phải chăng.

Chứng kiến Zeros feed quên lối về, Thầy Giáo Ba tuyên bố bán ngay nếu được giá - Ảnh 3.

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng cũng được phen bàn tán rôm rả về "phong độ" của Zeros và thậm chí còn tán thành ý kiến của Thầy Giáo Ba, thậm chí còn khuyên anh nên... bán luôn khi được giá, nếu không khi vào giải mà vẫn đánh thế này thì cả đội... thở oxy mất.

Dĩ nhiên, đó cũng chỉ là những lời bông đùa của cộng đồng SBTC cũng như Thầy Giáo Ba mà thôi, bởi lẽ việc chứng kiến những biểu cảm "hờn dỗi" của Zeros không chưa thể "bán hành" cho 369 cũng đã trở thành những khoảnh khắc hết sức hài hước và lại càng khiến cho người hâm mộ được dịp trêu chọc anh chàng nhiều hơn.

Chứng kiến Zeros feed quên lối về, Thầy Giáo Ba tuyên bố bán ngay nếu được giá - Ảnh 4.