Chứng kiến Zeros "chốt đơn" nữ streamer "nhà người ta", Rambo chốt ngay: "Em sẽ được Garena gỡ ban sớm luôn"

Yamaraja  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/04/2022 12:33 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Rambo tỏ ra khá phấn khích trước thông tin Zeros đã thành đôi với nữ streamer gia thế khủng.

Trong những ngày gần đây, khi gần như toàn bộ sự chú ý của làng LMHT nói chung và fan VCS nói riêng đều đổ dồn về các giải đấu, đặc biệt như mới đây là trận chung kết VCS Mùa Xuân 2022 giữa GAM Esports và Saigon Buffalo, thì những câu chuyện hậu trường cũng luôn được chú ý. Và một trong những sự kiện hậu trường cũng được cộng đồng VCS rất quan tâm, chính là mối quan hệ giữa Zeros và nữ streamer mới nổi Yogurt Ng.

Chứng kiến Zeros chốt đơn nữ streamer nhà người ta, Rambo chốt ngay: Em sẽ được Garena gỡ ban sớm luôn - Ảnh 1.

Zeros - Yogurt Ng: cặp đôi đang rất được chú ý thời gian gần đây

Đàng trai là "ông hoàng án phạt" Zeros của VCS kiêm "thánh content" khi livestream. Những nội dung lên sóng của cựu sao SBTC Esports từ thuần chuyên môn LMHT như leo rank cho đến những vụ "bóc phốt" GAM hay gần đây là "giả gái câu view". Còn bên nhà gái là Yogurt Ng - nữ streamer khá xinh đẹp và được tiết lộ là đi làm streamer "để cho vui" vì bản thân cô cũng thuộc dạng rich kid.

Chứng kiến Zeros chốt đơn nữ streamer nhà người ta, Rambo chốt ngay: Em sẽ được Garena gỡ ban sớm luôn - Ảnh 2.

Cả 2 hiện tại đều là những cái tên có tiếng trong giới streamer

Cả 2 bắt đầu từ những màn tương tác nhau trên nền tảng livestream, cho đến màn "đột kích" nhà Yogurt Ng lúc rạng sáng của Zeros. Rồi nụ hôn đầy tình cảm mà cựu sao SE dành cho nữ streamer. Cho đến mới đây là hình ảnh Zeros tặng hoa cho Yogurt Ng cùng những lời tình cảm mà có thể thấy là anh chàng đã "chốt đơn" thành công người đẹp.

Chứng kiến Zeros chốt đơn nữ streamer nhà người ta, Rambo chốt ngay: Em sẽ được Garena gỡ ban sớm luôn - Ảnh 3.

Zeros "đột kích" nhà nữ streamer lúc khoảng 2 3h sáng

Những hành động vô cùng tình tứ của cả 2 dành cho nhau

Chứng kiến đàn em "đánh nhanh rút gọn", cộng đồng fan của Zeros, và cả những streamer danh tiếng trong làng game cũng gửi lời chúc mừng đến cựu sao SE. Đặc biệt, trong khi react lại cảnh tình tứ của Zeros, nam streamer Rambo của Refund Gaming - đàn em thân thiết của "Tộc trưởng" Độ Mixi, đã khẳng định đanh thép: "Anh nói với em nha Zeros, anh bấm quẻ cho em luôn nha. Là 1 2 năm nữa, Garena thấy em trưởng thành là gỡ ban cho em luôn. Uy tín luôn. Mà có khi là cuối năm nay hoặc đầu năm sau là mở ban luôn, cho thi đấu chuyên nghiệp lại luôn."

Chứng kiến Zeros chốt đơn nữ streamer nhà người ta, Rambo chốt ngay: Em sẽ được Garena gỡ ban sớm luôn - Ảnh 5.

Sau khi theo dõi những đoạn clip về Zeros - Yogurt Ng, Rambo ngay lập tức khẳng định "Zeros sẽ được unban sớm"

Nhưng có lẽ, đây cũng chỉ là những lời đùa vui với người em Zeros đến từ Rambo. Bởi lẽ, chuyện Zeros có người yêu mới thì có thể thấy rõ. Nhưng anh chàng có tu tâm dưỡng tánh hay không, thì còn phải chờ tương lai trả lời. Lý do là vì từ khi bị global ban đến nay, Zeros vẫn chưa cho thấy dấu hiệu phục thiện. Mà đặc biệt, hầu như drama nào của VCS, đặc biệt là có liên quan đến GAM, dù hoàn toàn không dính líu gì đến Zeros thì anh chàng cũng "góp vui".

Chứng kiến Zeros chốt đơn nữ streamer nhà người ta, Rambo chốt ngay: Em sẽ được Garena gỡ ban sớm luôn - Ảnh 6.

Nhưng có unban hay không, còn phải xem có thực sự Zeros đã thay đổi hay chưa

Chỉ hy vọng, đúng như Rambo nói là Zeros có thể tu tâm dưỡng tính. Còn chuyện được gỡ ban, có lẽ, còn phải chờ tương lai trả lời.

https://gamek.vn/chung-kien-zeros-chot-don-nu-streamer-nha-nguoi-ta-rambo-chot-ngay-em-se-duoc-garena-go-ban-som-luon-20220425123201422.chn